In bao lì xì

In lì xì số lượng lớn tại Hà Nội

Posted on 04/10/2019 by
04 Th10

Lì xì là một trong những nét đẹp truyền thống của Việt Nam vào mỗi dịp đầu năm, mỗi người đều rất  muốn nhận những phong bao lì xì may mắn, mang lại tài lộc cả năm.

Một phong bao lì xì đầu năm gửi tới khách hàng, đối tác, nhân viên,.. được thiết kế và in ấn cẩn thận không chỉ là lời cảm ơn, lời chào thân thiện  mà nó sẽ là một nhân viên marketing chuyên nghiệp đi quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cho bạn.

18

Tại sao ta nên in bao lì xì thay vì mua sẵn?

  • Tự do trong lựa chọn kiểu dáng, thiết kế, chất liệu.

Chắc hẳn bạn cũng đã chán với những phong bao lì xì mua sẵn ngoài chợ với các đặc điểm chung là màu đỏ, phong bao hình chữ nhật dài, họa tiết thông dụng như hoa mai, hoa đào, 12 con giáp…In lì xì sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo bài trí họa tiết/hình ảnh và tạo ra nét độc đáo, đặc trưng riêng biệt, gây ấn tượng với người nhận.

  • In bao lì xì giúp đẩy mạnh quảng bá thương hiệu

Một chiếc bao lì xì mua sẵn sẽ không hề có logo, thương hiệu cũng như thông tin của bất kì cơ quan, tổ chức nào. Nếu bạn là giám đốc của một doanh nghiệp hay tổ chức đoàn thể thì in bao lì xì có tác dụng hơn cả một nhân viên marketing, giúp bạn mang hình ảnh và thương hiệu của công ty mình được quảng bá rộng rãi. Để gia tăng sự nhận diện thương hiệu, in dập nổi hay nhấn nhá nhũ vàng tên công ty cũng như logo sẽ tạo nên sự cao cấp, sang trọng cho riêng bạn

  • In bao lì xì không hề đắt đỏ

Nhờ sự phát triển của công nghệ in ấn mà chi phí tự in bao lì xì hiện nay khá rẻ. Hơn nữa, nếu bạn đặt in bao lì xì số lượng lớn, mức giá còn có thể thấp hơn 1 ngàn đồng/bao. Ngoài ra, Công ty in  V&L Hà Nội sẽ chiết khấu lớn về giá khi bạn in số lượng lớn hay là khách hàng thân thiết của công ty. Như vậy, thay vì mua bao lì xì in sẵn, với mức giá phải chăng chúng tôi dành cho bạn, bạn hoàn toàn có thể in bao lì xì riêng cho mình rồi.

2

Quy cách thiết kế bao lì xì:

– Miễn phí thiết kế

– Chất liệu: Giấy Couches (tùy chọn)

– Kích thước: Tùy chọn

– Kích thước gợi ý:

+ Size to: 7.3cm x 16cm, nắp 2,5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm

+ Size nhỏ: 7.5cm x 10cm

– In Offset nhiều màu 1 mặt

– Gia công: Bế, dán

– Thời gian: 3-5 ngày

– Miễn phí giao hàng
Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

19

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com