In bao lì xì

IN LÌ XÌ ĐẸP, GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG IN V&L HÀ NỘI

Posted on 16/01/2021 by Ken Pham
16 Th1

Mừng tuổi đầu năm được xem là một nét văn hóa vô cùng đặc sắc trong mỗi độ Tết đến Xuân về. Mặc dù Tết xưa và Tết nay cũng đã có ít nhiều sự thay đổi, nhưng tục trao nhau phong bao Lì xì vẫn luôn được giữ gìn và trở thành một phần không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán của người Việt Nam. Chính vì vậy, các Xưởng in bao lì xì 2021 vào những tháng cuối năm luôn sôi động và thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

     Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Xưởng in V&L Hà Nội nhận in bao Lì xì 2021 với số lượng lớn và các mẫu mới nhất, được cập nhập sớm để quý khách hàng có thể chủ động hơn trong dịp Tết năm nay.

  • Mục đích in bao Lì xì cho công ty, tặng nhân viên để quảng bá sản phẩm, thương hiệu rộng khắp.
  • Tặng bao Lì xì cho khách hàng khi họ đặt mua hàng, đây là cách tốt để kích thích doanh số cũng là phương án maketing tự nhiên nhất. Bao Lì xì giống như 1 tờ rơi được gửi trân trọng đến tay khách hàng tiềm năng.

Xưởng in bao Lì xì giá rẻ 2021

Để có được chiếc bao Lì xì đẹp, mang thương hiệu Doanh Nghiệp giúp quảng bá hình ảnh Công ty một cách chuyên nghiệp, thì cần có đơn vị in ấn chuyên nghiệp từ việc thiết kế bao Lì xì, đến Xưởng in hiện đại. Hiện nay trên thị trường Hà Nội có nhiều đơn vị in bao lì xì khác nhau nhưng cùng với đó là sự thiếu chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn, thiết kế và chất lượng sau in không đảm bảo.

In bao Lì xì tại Xưởng in V&L Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm in offset công nghiệp số lượng lớn. Với nhiều mẫu bao bì Lì xì thiết kế đẹp, đa dạng về phong cách, bạn tha hồ lựa chọn mẫu Lì xì Tết phù hợp cho phong cách của mình và với đối tượng bạn muốn tặng. Chúng tôi CAM KẾT:

  • In bao lì xì nhanh.
  • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội, nhận giao hàng TOÀN QUỐC
  • Nhận thiết kế lì xì theo yêu cầu của khách hàng.
  • Báo giá in bao lì xì cạnh tranh, in tại Xưởng giá rẻ nhất Hà Nội
  • Khách hàng cần in logo lên bao Lì xì để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp thì lựa chọn mẫu thiết kế chúng tôi sẽ hỗ trợ làm file in.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: phamha@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com