In bao lì xì

In lì xì 2017.

Posted on 08/10/2016 by
08 Th10

Những ngày tết đang cận kề đến, tết dương lịch và ngay sau đó cũng là tết nguyên đán. Những ngày tết đến không thể thiếu được những chiếc phong bao lì xì sẽ mang lại  tài lộc cho bạn và mang đến sự may mắn cho người thân của bạn.

Bao lì xì tết chính là một ấn phẩm không thể thiếu dành cho những ngày Tết truyền thống của Việt Nam. Và những chiếc phong bao lì xì được lấy  từ những văn hóa thường ngày của người dân Việt,  Những chiếc bao lì sẽ được V&L Hà Nội thiết kế tinh tế với những họa tiết như: Hoa đào, mai và con giáp tượng trưng cho năm đó  điều đó sẽ mang lại một không khí Tết thật ấm cúng và phồn thịnh.

85ba1dba9eafe6b70e7839dd19da7ed9

Với công nghệ in bao lì xì hiện đại chúng tôi cung cấp in bao lì xì chất lượng cao, với số lượng lớn lên đến hàng chục triệu bao lì xì tại Hà Nội và toàn quốc. Mẫu mã thiết kế đa dạng, hình ảnh sắc nét phù hợp, chính vì vậy chúng tôi là đơn vị in bao lì xì chất lượng nhất hiện nay.Thế mạnh của chúng tôi đó chính là cho ra những mẫu thiết kế sáng tạo, độc đáo, như ép kim, dập nổi…. Những mẫu bao lì xì đó thể hiện sự riêng biệt, cũng như thể hiện sự chân thành của bạn muốn nói tới người thân trong gia đình, bạn bè và khách hàng của bạn.

553335_10152802785523661_3272823433562695255_n

Với các doanh nghiệp, tổ chức khi có nhu cầu in ấn thiết kế bao lì xì tết với số lượng lớn, hãy sử dụng dịch vụ in bao lì xì của Cty CP In V&L Hà Nội. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những mẫu bao lì xì ấn tượng tạo hiệu quả quảng bá thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp đến đối tác của bạn mà còn đưa ra mức giá hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho bạn.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn sàng giới thiệu và tư vấn cho Quý khách có thể lựa chọn được các sản phẩm ưng ý mang lại hiệu quả cao nhất với mức chi phí tối ưu nhất.

Hãy đến với V&L Hà Nội để nhận được nhiều ưu đãi và được tư vấn tận tình nhất!