In kẹp file

In kẹp file- in nhanh- giá rẻ tại Hà Nội

Posted on 11/10/2019 by
11 Th10

Kẹp file là công cụ giúp doanh nghiệp, công ty cung cấp những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay những hình ảnh, thương hiệu mình tới khách hàng một cách gần gũi, tự nhiên. Thiết kế kẹp file không chỉ có những hình ảnh chân thực, những thông tin chính xác mà còn có những thông điệp mà doanh nghiệp muốn quảng bá.

36

Nội dung trên kẹp file là một phần quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng, tuy nhiên, bố cục, cách trình bày, cách bố trí thông tin, hình ảnh, thông điệp trên kẹp file cũng có vị trí rất quan trọng. Do đó, doanh nghiệp cần lựa chọn đơn vị thiết kế và in Kẹp file chuyên nghiệp, uy tín, nhiều kinh nghiệm.

Khi đặt in tại V&L Hà Nội quý khách sẽ giảm được  toàn bộ chi phí, với quy trình thiết kế và in kẹp File khép kín: tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công – giao hàng, công ty cam kết chi phí in ấn rẻ nhất, khách hàng không phải tốn thêm chi phí cho bên trung gian.

37

V&L Hà Nội đang sử dụng công nghệ in offset với hệ thống máy in công nghiệp hiện đại nhất, tiên tiến nhất, đảm bảo cho chất lượng của kẹp file sắc nét và mịn, thông tin rõ ràng, hình ảnh rõ nét; cùng hệ thống máy gia công tốc độ cao và độ chuẩn xác cao, đảm bảo tiến độ với những đơn hàng gấp, đơn hàng có số lượng lớn.

Kẹp File đẹp là kẹp File có thiết kế đơn giản, mà tinh tế, phù hợp với việc nhận diện thương hiệu của công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức, tập đoàn.
– Mặt bìa trước nên có thiết kế ngắn gọn, đưa logo và slogan kết hợp với màu sắc.
– Mặt bìa sau đưa một số thông tin sau: tên công ty, địa chỉ, website, email, ĐT, Fax…
– Các trang bên trong có thể để trắng hoặc đổ màu đơn giản. Có thể dùng background đơn giản tạo sự ấn tượng tinh tế, tránh sử dụng quá nhiều màu lòe loẹt.

35

Quy cách in kẹp file

– Định lượng giấy Couches thông dụng là Couches 300gsm. Không nên sử dụng định lượng giấy nhỏ hơn, bởi kẹp file sẽ mỏng hơn, không đảm bảo độ bền.
– Có thể in offset 4 màu, in 2 mặt hoặc 1 mặt tùy theo yêu cầu của khách hàng.
– Thông dụng: cán mờ (hoặc cán bóng) mặt ngoài. Mặt trong không cần cán để giảm giá thành.
– Hình thức gia công: bế, xén, dán, gấp thành phẩm.
– Thời gian giao hàng 3 – 5 ngày kể từ ngày duyệt mẫu thiết kế.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in kẹp file vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, chính xác nhất đến quý khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

38

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com