In kẹp file

In kẹp file giá rẻ

Posted on 28/10/2015 by
28 Th10

Bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng muốn tạo ấn tượng cho đối tác của mình từ những giây phút đầu tiên. In kẹp file là một giải pháp giúp bạn đến gần với mục tiêu đó. Kẹp file dùng để chứa hồ sơ, tài liệu, catalogue, Brochure quảng cáo… để thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc đồng thời cũng giúp bạn phân loại tài liệu theo mục đích sử dụng.
Kẹp file hay profile là ấn phẩm văn phòng rất hữu ích được sử dụng phổ biến trong giao dịch, kinh doanh của các doanh nghiệp. Kẹp file dùng để kẹp tài liệu, văn bản, hồ sơ… Ngoài các dụng bảo quản tại liệu, in kẹp file đóng vai trò như một profile nhằm giới thiêu khái quát lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ của công ty đến với khách hàng bởi thế rất được quan tâm, nhất là khâu thiết kế kẹp file. Một thiết kế kẹp file được gọi là đẹp khi kết cấu tạo hình sáng tạo, cách sắp xếp bố cục đẹp mắt, thể hiện được tính khái quát của sản phẩm. Một kẹp file tài liệu đơn giản, nhưng tinh tế sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Công ty Cổ Phần Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế Việt Nhật

Công ty Cổ Phần Hợp Tác Giáo Dục Quốc Tế Việt Nhật

In kẹp file giá rẻ ở đâu?

Là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan đến in ấn, quảng cáo, thiết kế, in V&L Hà Nội tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ in kẹp file giá rẻ, chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn miễn phí những mẫu in kẹp file đẹp, phù hợp với từng loại tài liệu hay công việc của mình.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong khâu nội dung, thiết kế với những chế độ ưu đãi mà không phải công ty nào cũng có. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, máy in hiện đại, chúng tôi sẽ tạo cho bạn mẫu in kẹp file giá rẻ nhất. Tại V&L Hà Nội chúng tôi tư vấn cho khách hàng thiết kế và in kẹp file với nhiều chất liệu và hình thức khác nhau bên cạnh chất liệu phổ biến là giấy couche. Công nghệ dập nổi, phủ bóng cục bộ, tạo vân, ép bìa cứng sẽ cho ra sản phẩm lạ mắt và sáng tạo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 04 3569 0008