In kẹp file

In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội.

Posted on 03/06/2016 by
03 Th6

Kẹp file là sản phẩm thường dùng của mỗi doanh nghiệp. Thoạt nhìn, ta nghĩ công dụng chính của nó là kẹp các giấy tờ, dữ liệu với nhau nhưng đó chỉ là một khía cạnh nho nhỏ. Công dụng chính và quan trọng nhất của kẹp file chính là quảng cáo. Có thể nói, kẹp file là ấn phẩm quan trọng giúp nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Nó là một giải pháp tốt giúp doanh nghiệp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng bằng những thông tin được trình bày khá chi tiết và súc tích. Vì vậy mỗi doanh nghiệp nên tận dụng và cẩn trọng, trau chuốt khi lên ý tưởng cho kẹp file của mình.

mẫu kẹp file

Nắm bắt được điều đó, với dịch vụ thiết kế, in ấn kẹp file uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả của Công ty cổ phần V&L Hà Nội – chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc đã từng thực hiện nhiều sản phẩm sáng tạo, ấn tượng độc đáo, với tính thẩm mỹ cao cho nhiều đơn vị doanh nghiệp trên thị trường, hoàn toàn có thể cung cấp cho doanh nghiệp bạn những mẫu kẹp file chất lượng cao, đẹp mắt, phong cách thiết kế ấn tượng giúp doanh nghiệp có được hiệu quả và thành công cao trong công việc marketing bán hàng của mình.

mẫu kẹp file 8

Thông tin kỹ thuật kẹp file :

  • Thiết kế: Miễn phí
  • In Offset 4 màu hiện đại, sắc nét
  • Giấy Couches
  • Kích thước gấp lại: 22x31cm + tai 7cm
  • Kích thước mở ra: 44x31cm + tai 7cm
  • Gia công: Cán mờ, cán bóng, bế tai cài

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để giải đáp những thắc mắc của bạn và được báo giá chuẩn xác nhất với giá cạnh tranh trên thị trường !