In kẹp file

in kẹp file giá rẻ nhất tại Hà Nội

Posted on 06/05/2019 by
06 Th5

Công ty in kẹp file đẹp và rẻ nhất tại Hà Nội. Công ty in V&L Hà Nội với hệ thống máy in offset hiện đại công suất lớn đáp ứng mọi đơn hàng đặt in kẹp file từ quý khách hàng.

Đặt in kẹp file tại in V&L Hà Nội quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh từ đó mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Là địa chỉ in kẹp file giá rẻ và chuyên nghiệp, uy tín trong nhiều năm chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in kẹp file rẻ nhất.

kf1

Có rất nhiều địa chỉ in kẹp file giá rẻ tại Hà Nội nhưng đi kèm với uy tín cùng với sự chất lượng thì chưa nhiều. Công ty in V&L Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ sản xuất kẹp file đẹp với số lượng ít, nhiều không giới hạn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Đặc điểm của kẹp file:

Kẹp file bản chất không phải là tờ quảng cáo về sản phẩm hay dịch vụ mà là một dạng ấn phẩm để quảng bá về thương hiệu tập đoàn hay một công ty, doanh nghiệp. Do vậy khi thiết kế, tuyệt đối tránh đưa các hình ảnh quảng cáo một cách dày đặc. Để tạo ấn tượng về một thương hiệu của công ty, nên thiết kế đơn giản, trang nhã vì nó chỉ có chức năng đựng các ấn phẩm, giấy tờ khác.

kf3

Quy cách in kẹp file:

Kẹp file có kích thước size chuẩn có thể chứa được tài liệu kích thước A4. Được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm. Nguyên liệu dùng làm kẹp file thường có độ dày cao từ 250-300g.

Loại giấy sử dụng để in ấn thường là: Couches, Ivory..đảm bảo độ cứng của kẹp file. Kẹp file được tạo hình khuôn bế có mép gân thành ngăn xếp tài liệu ( tùy theo nhu cầu sử dụng mà có 1 hay 2 ngăn xếp )

Bằng dịch vụ thiết kế kẹp file sáng tạo, chuyên nghiệp, chất lượng cao với các sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng sẽ khiến doanh nghiệp của bạn hài lòng hơn cả sự mong đợi. Đặc biệt chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi với những khách hàng thường xuyên của công ty.

kf2

Cam kết khi đặt in kẹp file tại V&L Hà Nội:

  • Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
  • In ấn trên máy in hiện đại của Nhật với giá rẻ nhất
  • Tiến độ nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
  • Giao hàng tận nơi, gửi nhà xe/ bưu điện cho khách ở xa.

Nếu bạn còn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com