In kẹp file

in kẹp file giá rẻ, chuyên nghiệp

Posted on 07/09/2019 by
07 Th9

In kẹp file giúp đựng tài liệu một cách gọn gàng và dễ dàng hơn và tránh tình trạng giấy tờ bị thất lạc, nhàu nát,nếp gấp. Ngoài ra, việc in ấn cho riêng công ty mình một mẫu kẹp file mang tên thương hiệu, công ty mình còn có giá trị như một phương thức marketing hiệu quả giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

17

In kẹp file giúp tiết kiệm tối đa chi phí và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Kẹp file tài liệu là một trong những sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu, nhìn vào hình ảnh trên kẹp file có thể thấy được sản phẩm của doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, khi thiết kế kẹp file tài liệu, cần chú trọng trong việc lựa chọn hình ảnh và thông tin được đưa lên sao cho phù hợp.

19

In kẹp file tài liệu không đơn giản như in tờ rơi, nội dung in kẹp file cần đơn giản, trang nhã nhưng vẫn đầy đủ để khách hàng có thể biết được những thông tin cần thiết. Với dịch vụ in kẹp file giá rẻ chuyên nghiệp chúng tôi luôn có những mẫu thiết kế đẹp để quý khách hàng có thể có được mẫu in kẹp file ưng ý nhất.

18

Các doanh nghiệp có thể mua kẹp file có bán sẵn tại các cửa hàng văn phòng phẩm. Sản phẩm chỉ được thiết kế đại trà, không có thông tin sản phẩm của doanh nghiệp để đơn vị nào cũng có thể sử dụng. Đặt mua kẹp file có giá khá cao, do đó các doanh nghiệp có thể đặt in kẹp file giá rẻ với số lượng lớn để tiết kiệm tối đa chi phí và chủ động sử dụng trong kế hoạch dài hạn.

Hiểu được những điều đó, Công ty in V&L Hà Nội với dịch vụ in ấn giá rẻ chuyên nghiệp sẵn sàng giúp bạn những điều đó.

Mọi thắc mắc của bạn về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com