In kẹp file

in kẹp file đẹp theo yêu cầu

Posted on 31/07/2019 by
31 Th7

Dịch vụ in ấn, thiết kế kẹp file giá rẻ trọn gói tại V&L Hà Nội với đa dạng mẫu mã kiểu dáng để quý khách hàng có thể lựa chọn. Các mẫu kẹp file đảm bảo về kích thước theo tiêu chuẩn, bền đẹp và nhiều màu sắc. Quý khách hàng chỉ cần duyệt maket từ 3-5 ngày  hoặc nếu có nhu cầu in nhanh sản phẩm sẽ đến tận tay khách hàng một cách nhanh chóng – tiện lợi nhất.

9

Kẹp file là gì?

Kẹp file dùng để đựng một bộ giới thiệu sản phẩm ( tờ rơi, catalogue, danh thiếp, brochure…) hoặc hồ sơ kinh doanh đã được ký kết nhằm mục đích bảo quản, dễ dàng sử dụng và phân loại tài liệu.

8

Đúng như tên gọi của nó, kẹp file hay còn gọi là folder có chức năng chính là kẹp tài liệu như: hợp đồng và các giấy tờ quan trọng cần được lưu giữ và sắp xếp một cách khoa học.

  • Kẹp file dễ dàng gây ấn tượng bởi tính khoa học và chuyên nghiệp trong từng chi tiết nhỏ
  • Về hình thức, kẹp file chứa các thông tin quan trọng về doanh nghiệp: tên, địa chỉ, cách thức liên lạc
  • Kẹp file là một trong những phương thức truyền thông “vừa rẻ vừa hiệu quả” giúp cho việc tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp. Với những giấy tờ quan trọng như hợp đồng thì tăng khả năng thành công hơn vì tính trang trọng mà kẹp file mang lại từ đó có thể thu hút được sự chú ý của các đối tác.

10

Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách hàng với các ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo…Hệ thống máy in hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề  chúng tôi tin chắc sẽ mang đến những sản phẩm hoàn hảo với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in kẹp file nhưng chưa biết địa chỉ nào in đẹp và giá cả lại phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com