In kẹp file

in kẹp file đẹp tại Hà Nội

Posted on 22/05/2019 by
22 Th5

In kẹp file là phương pháp hữu hiệu để đảm bảo thông tin của quý khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Với một sản phẩm in profile hoặc kẹp file được thiết kế đơn giản, tinh tế và chuyên nghiệp sẽ không những mở ra nhiều cơ hội trong đàm phán cho quý doanh nghiệp mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất.

72

Trong các cuộc gặp gỡ khách hàng, đối tác, chắc chắn bạn sẽ mang kèm theo những tài liệu cần thiết như: mẫu hợp đồng, phiếu thu, in tờ rơi quảng cáo… Việc làm đó vừa tăng sự sang trọng lịch sự trong công việc và cũng tránh được từng tờ rơi tài liệu bị thất lạc hoặc các tài liệu khác bị nhàu nát. Khi bạn sử dụng ghim, nẹp thiếc thì khắp những khó khăn bởi mỗi tài liệu lại có một kích thước to nhỏ khác nhau dễ bị bung, rời không chuyên nghiệp trong tác phong làm việc. Việc sử dụng kẹp file tài liệu sẽ là một giải pháp hoàn hảo để giải quyết những vấn đề trên.

73

Hơn thế nữa với một bản thiết kế kẹp file đẹp sẽ cung cấp được các thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động nhất. Thể hiện đơn vị bạn có sự quan tâm đặc biệt tới khách hàng và đây sẽ là những nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Một thông điệp thu hút được sự chú ý của khách hàng chắc chắn sẽ đem lại thành công cho bạn.

Đến với dịch vụ in kẹp file tại V&L Hà Nội:

  • Quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất về mẫu mã, quy cách, chất liệu giúp bạn có những sản phẩm kẹp file chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.
  • Nếu quý khách hàng chưa có mẫu, ý tưởng chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung, sáng tạo sẵn sàng phục vụ quý khách.
  • Với xưởng in khép kín, hệ thống máy móc hiện đại giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất
  • Chất lượng in sắc nét không bị lem, mờ, bẩn
  • Đội ngũ nhân viên gia công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất
  • Sản phẩm của quý khách sẽ được hoàn thiện và đóng gói một cách cẩn thận, đúng quy trình
  • Thanh toán nhanh gọn lẹ với nhiều hình thức

71

Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để quý khách hàng có thể có những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu in ấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu quý khách còn phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất nhé. 27/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com