In kẹp file

In kẹp file đẹp tại Hà Nội

Posted on 24/06/2019 by
24 Th6

Thiết kế in kẹp file đẹp giúp bạn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng.

Bạn có nhiều tài liệu lớn nhỏ khác nhau cần phải sắp xếp làm sao cho gọn gàng và tránh bị thất lạc trong quá trình trao đổi. In kẹp file là nhu cầu thiết yếu giúp bạn sắp xếp tài liệu một cách khoa học gây thiện cảm hơn đối với đối tác.

2

Kẹp file là ấn phẩm luôn hiện hữu tại các văn phòng công ty, văn phòng hành chính vì tính hữu ích của nó. Việc đặt in mẫu riêng cho đơn vị của mình một mẫu kẹp file ngoài công dụng hiện hữu là sắp xếp tài liệu mà còn là phương tiện quảng bá, marketing hiệu quả đối với mọi người và khách hàng.

1a

Hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn ra đời cung cấp các dịch vụ in kẹp file giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yêu cầu về hình thức, chất lượng và giá cả. Đến với dịch vụ in kẹp file giá rẻ tại V&L Hà Nội, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu giúp bạn có những mẫu sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo hơn cả sự mong đợi.

Với công nghệ in offset hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Nhật Bản khép kín toàn bộ quy trình sản xuất giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí sản xuất. Ngoài ra, đối với khách hàng chưa có mẫu thiết kế chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo sẵn sàng giúp bạn đưa ra các mẫu kẹp file để bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế ưng ý nhất.

3

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in kẹp file riêng cho đơn vị của mình nhưng chưa biết đơn vị nào là uy tín đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng và giá cả. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in ấn chất lượng nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất chính xác nhất đến quý khách hàng.

Quý khách còn phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com