In kẹp file

In kẹp file chuyên nghiệp

Posted on 23/09/2015 by
23 Th9

Sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào chiến lược marketing, một bộ nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng và quyết định  đến sự thành công đó. Sau đây V&L Hà Nội sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một ấn phẩm nhỏ trong bộ nhận diện thương hiệu, đó là “ Kẹp file “.

Kẹp file thường được dùng để kẹp tài liệu trong các buổi hội thảo, gặp gỡ khách hàng, hoặc phát cho khách hàng và khách mời trong các buổi tổ chức sự kiện. Có thể nói kẹp file cũng là một trong những hình thức marketing mạnh với chi phí thấp mà hiệu quả truyền thông đem lại không hề nhỏ. Chứa đựng trong nội dung trên những kẹp file thường giới thiệu ngắn gọn về công ty, về sản phẩm, hay những lĩnh vực mà công ty, doanh nghiệp đó đang hoạt động.

Mẫu kẹp file

Mẫu kẹp file

Kẹp file giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Một Kẹp file được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. Đây cũng là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

Kẹp file đẹp hay xấu phụ thuộc rất nhiều vào việc sắp xếp hình ảnh, bố cục, nội dung…, đó cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn một đơn vị uy tín để thiết kế và in kẹp file. Hãy đến với V&L Hà Nội để chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. V&L Hà Nội là một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực in ấn về thiết kế – in ấn Kẹp file chuyên nghiệp. Hằng năm V&L Hà Nội hân hạnh là đối tác uy tín cho những doanh nghiệp, công ty lớn về bộ nhận diện thương hiệu, nhất là “ kẹp file “.

V&L Hà Nội có một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kẹp file, cùng với đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách từ thiết kế cho đến in ấn sản phẩm. Hãy liên hệ với V&L Hà Nội để được tư vấn tốt nhất!