In bao bì - Hộp giấy

In hộp thuốc chất lượng ở đâu?

Posted on 25/08/2015 by
25 Th8

Công ty cổ phần V&L Hà Nội là công ty chuyên in hộp thuốc chất lượng, giá rẻ. Với phương châm “ Phong cách đẳng cấp tạo nên sự khác biệt” cùng với tiêu chí chất lượng và uy tín của sản phẩm là hàng đầu, cùng với công nghệ in offset, V&L Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm hộp thuốc chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

V&L Hà Nội nhận thấy, dược phẩm là một trong những ngành nghề đòi hỏi sự chuyên nghiệp, độ chính xác cao trong quá trình in cũng như hoàn thiện, bên cạnh đó sản phẩm hộp thuốc là một phần quan trọng không thể thiếu trong kế hoạch quảng cáo thương hiệu của quý khách hàng vì vậy từ khâu chuẩn bị tạo mẫu đến đóng gói thành phẩm V&L Hà Nội luôn chú trọng đến chất lượng của hộp thuốc để khi giao hàng là một sản phẩm hộp thuốc đẹp, chuyên nghiệp nhất.

hộp thuốc

hộp thuốc

Khi khách hàng đến với V&L Hà Nội, bạn sẽ được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất với nhân viên kinh doanh của công ty, V&L Hà Nội sẽ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng từ khâu tư vấn sản phẩm, đến khâu thiết kế và hỗ trợ khâu giao hàng đối với những khách hàng nội thành Hà Nội. Việc của quý khách là chuẩn bị sẵn nội dung cùng với logo công ty, tên sản phẩm thuốc, V&L Hà Nội với đội ngũ thiết kế trẻ chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo sẽ mang đến cho bạn bản thiết kế làm bạn hài lòng nhất.

Đến với V&L Hà Nội, bạn sẽ có nhiều lựa chọn chất liệu, kiểu dáng cho sản phẩm hộp thuốc của mình:

  • Các kiểu dáng  như: Hộp carton sóng E, hộp nắp rời, hộp xếp đáy, hộp nắp gài.
  •  Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized…
  • Gia công sau in: Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân. Xỏ dây, dán cửa sổ.

Với dịch vụ tư vấn – thiết kế – in ấn chuyên nghiệp, V&L Hà Nội luôn nỗ lực cố gắng hết mình hoàn thành sản phẩm cũng như giảm chi phí đến mức thấp nhất cho khách hàng, cung cấp dịch vụ chất lượng cao để cùng duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng.