In bao bì - Hộp giấy

in hộp giấy đẹp tại Hà Nội

Posted on 06/07/2019 by
06 Th7

In hộp giấy đặc biệt là các hộp giấy đóng vai trò là bao bì sản phẩm như hộp bánh kẹo, hộp mỹ phẩm, hộp rượu… chúng giúp cho việc bán hàng thuận lợi hơn, tạo sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm đồng thời cũng giúp khách hàng có được các thông tin cần thiết thông qua hộp giấy bao bì sản phẩm.

7

Thực tế cho thấy in hộp giấy bao bì sản phẩm là rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng không chỉ đơn giản là giúp cho việc vận chuyển sản phẩm, mang vác sản phẩm được dễ dàng mà hộp giấy còn giúp quý khách có thể bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân từ bên ngoài như bụi bẩn, nắng, mưa, va chạm tránh cho sản phẩm bị hư hại, biến chất.

6

In hộp giấy đẹp còn có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng qua cái nhìn đầu tiển. Mặc dù sản phẩm bạn có tốt đến đâu nhưng với bề ngoài sản phẩm không bắt mắt, không ưa nhìn cũng khó lòng thu hút được khách hàng tiếp xúc với sản phẩm

Việc tìm được đơn vị in hộp giấy uy tín, chất lượng cũng là điều rất quan trọng trong khi hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn giá rẻ tại Hà Nội nhưng đâu mới là địa chỉ in hộp giấy giá rẻ uy tín.

8

Với dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại V&L Hà Nội, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp đáp ứng toàn bộ nhu cầu in ấn của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ in ấn phẩm khác như in túi giấy, tem nhãn decal phục vụ cho nhu cầu quảng bá sản phẩm của quý khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn cùng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Nhật Bản , đội ngũ nhân viên lành nghề sẵn sàng giúp bạn tạo ra những sản phẩm hộp giấy, bao bì sản phẩm đẹp, chất lượng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

Công ty in V&L Hà Nội tự hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy cho nhiều đơn vị với các loại sản phẩm khác nhau đa dạng về mẫu mã, ngành nghề.

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com