In bao bì - Hộp giấy

in hộp giấy đẹp, số lượng lớn

Posted on 04/06/2019 by
04 Th6

Thực tế cho thấy in hộp giấy bao bì sản phẩm là rất cần thiết và đóng vai trò quan trọng không chỉ đơn giản là giúp cho việc vận chuyển sản phẩm, mang vác sản phẩm được dễ dàng mà hộp giấy còn giúp quý khách có thể bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân từ bên ngoài như bụi bẩn, nắng, mưa, va chạm tránh cho sản phẩm bị hư hại, biến chất. In hộp giấy đặc biệt là các hộp giấy đóng vai trò là bao bì sản phẩm như hộp bánh kẹo, hộp mỹ phẩm, hộp rượu… chúng giúp cho việc bán hàng thuận lợi hơn, tạo sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm đồng thời cũng giúp khách hàng với sản phẩm đồng thời cũng giúp khách hàng có được các thông tin cần thiết thông qua hộp giấy bao bì sản phẩm.

1w3a

Ngoài ra in hộp giấy đẹp còn có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng qua cái nhìn đầu tiên. Mặc dù sản phẩm bạn có tốt đến đâu nhưng với bề ngoài sản phẩm không bắt mắt, không ưa nhìn cũng khó lòng thu hút được khách hàng tiếp xúc với sản phẩm

Việc tìm được đơn vị in hộp giấy uy tín, chất lượng cũng là điều rất quan trọng trong khi hiện nay có rất nhiều đơn vị in ấn giá rẻ tại Hà Nội nhưng đâu mới là địa chỉ in hộp giấy giá rẻ uy tín.

1w1a

Với dịch vụ in hộp giấy giá rẻ tại V&L Hà Nội, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ in ấn phẩm khác như in túi giấy, tem nhãn decal phục vụ cho nhu cầu quảng bá sản phẩm của quý khách hàng.

Khi bạn đặt in hộp giấy tại V&L Hà Nội:

  • Được tư vấn về mẫu mã, chất liệu, để quý khách hàng có những sản phẩm chất lượng nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất
  • In hộp giấy với hệ thống máy móc hiện đại, khép kín tất cả các khâu gia công giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian
  • Tiến độ đơn hàng nhanh, đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ
  • Mỗi sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra chất lượng một cách cẩn thận trước khi giao hàng.
  • Thanh toán nhanh gọn, lẹ với nhiều hình thức

1w1

Công ty in V&L Hà Nội tự hào là đơn vị sản xuất bao bì hộp giấy cho nhiều đơn vị với các loại sản phẩm khác nhau đa dạng về mẫu mã, ngành nghề.

Quý khách có nhu cầu đặt in hộp giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com