In bao bì - Hộp giấy

in hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp

Posted on 13/06/2019 by
13 Th6

Hộp giấy được sử dụng phổ biến từ những hàng hóa thông dụng như hộp giấy mỹ phẩm, hộp đựng quà, hộp đựng cà phê cho đến sản phẩm cao cấp như hộp rượu, hộp đựng trang sức.Thế nhưng, việc lựa chọn được sơ sở cung cấp cho bạn những mẫu in hộp giấy đẹp, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

hộpa1

Chọn in hộp giấy được xem là một sản phẩm đóng gói nhận được sự quan tâm của các cơ sở kinh doanh, sản xuất sử dụng để đựng hàng hóa, sản phẩm mua sắm hay trong vận chuyển và phân phối. Việc sở hữu một thiết in hộp giấy đẹp mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời không chỉ cho người sử dụng mà còn cho các doanh nghiệp kinh doanh. Một hộp giấy chất lượng sẽ giúp bảo quản các sản phẩm đóng gói bên trong nó khỏi các tác động của môi trường đảm bảo sản phẩm được bảo vệ trong tình trạng nguyên vẹn một cách tốt nhất.

hộpa3

Đến với dịch vụ in hộp giấy tại V&L Hà Nội, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng và giá cả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi cung cấp dịch vụ in hộp giấy giá rẻ với mức chi phí tiết kiệm nhất. Với hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu và Nhật Bản khép kín toàn bộ hệ thống từ in ấn đến gia công thành phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất và thời gian.

Lợi ích khi bạn đặt in hộp giấy tại V&L Hà Nội:

  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí các khâu từ quy cách – giá thành – chất lượng sản phẩm
  • Công nghệ in offset 4 màu cho hình ảnh sắc nét
  • Thiết kế miễn phí với đa dạng mẫu mã hoặc theo yêu cầu của khách hàng
  • Tiến độ nhanh chóng, đúng hẹn
  • Thanh toán nhanh, tiện lợi với nhiều hình thức

hộpa2

Công ty in V&L Hà Nội là xưởng in hộp giấy tại Hà Nội uy tín, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trong việc xây dựng thương hiệu thông qua mảng in bao bì để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ cũng như hình ảnh doanh nghiệp bạn cung cấp. Làm đối tác với công ty chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ in ấn với chất lượng tốt nhất.

Chỉ cần những bước đơn giản bạn có thể mang đến cho doanh nghiệp của mình những sản phẩm in bao bì hộp giấy chuyên nghiệp theo đúng như ý muốn. Đảm bảo in hộp giấy được thiết kế theo mong muốn và ý kiến của bạn đến khi bạn hài lòng mới thôi.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com