In bao bì - Hộp giấy

In hộp giấy chuyên nghiệp

Posted on 17/10/2015 by
17 Th10

Thị trường in hộp giấy những năm gần đây không kém phần sôi động bởi các doanh nghiệp đã quan tâm hơn tới hình thức, mẫu mã cũng như chất liệu in bao bì của sản phẩm. In hộp giấy nói chung không chỉ có chức năng chưa đựng sản phẩm đơn thuần mà nó còn chưa đựng nhiều hơn những thông tin nhằm truyền tải đến người tiêu dùng. Vì vậy mà in hộp giấy đang ngày càng được chú trong đầu tư nhiều hơn về mẫu mã và tính thẩm mỹ của sản phẩm in hộp giấy.

Bên cạnh đó, in hộp giấy còn là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả với tất cả các công ty, đặc biệt là những công ty không chú trọng nhiều vào các hoạt động quảng cáo trên phương tiện truyền thông và PR.

In hộp giấy

In hộp giấy

 In hộp giấy không chỉ có công dụng để chứa đựng sản phẩm mà còn góp phần quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Việc tạo được niềm tin và ấn tượng cho khách hàng là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Mỗi chúng ta, không ai dám mạo hiểm sử dụng những loại sản phẩm không rõ nguồn gốc và không hề biết thông tin về nó, bởi đã có quá nhiều những tai nạn xảy ra khi sử dụng những sản phẩm không đạt chất lượng. Điều đó càng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc in hộp giấy

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận in hộp giấy, tuy nhiên chất lượng và giá thành của mỗi nơi là khác nhau. Nếu bạn đến với V&L Hà Nội, bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng hay giá thành khi đặt in hộp giấy của chúng tôi.

Sở hữu phân xưởng riêng với hệ thống máy in offset hiện đại,công suất lớn, V&L Hà Nội đang là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất vào sản phẩm in hộp giấy. Hiện tại, với hệ thống máy móc hiện tại, V&L Hà Nội luôn đáp ứng được những đơn hàng lớn và trở thành đối tác lâu dài của các doanh nghiệp trên khắp địa bàn Hà Nội nói riêng, và các tỉnh miền Bắc nói chung.

Hãy liên hệ với V&L Hà Nội để chúng tôi có thể làm khách hàng mãn nhãn và hài lòng với dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm in hộp giấy của chúng tôi!