In bao bì - Hộp giấy

In hộp đựng socola valentine

Posted on 15/01/2016 by
15 Th1

Socola đã vượt qua ranh giới của một món ăn bởi socola đem lại cho người sử dụng một thứ cảm giác tuyệt vời mà dù người ta có ưu ái dành cho socola bao nhiêu từ ngữ cũng không đủ.

hộp socola valentine

Có rất nhiều truyền thuyết về ngày lễ Valentine, nhưng dù truyền thuyết đó là gì thì ngày 14/2 đã trở thành ngày để người ta trao yêu thương, ngày mà các cặp tình nhân trao nhau những món quà ngọt ngào, những bữa tối ấm áp hay những tấm thiệp chứa đựng bao tâm tư tình cảm của người gửi,… ngày mà bất kể bạn là ai, bạn kỷ niệm ngày đó như thế nào thì socola vẫn là món quà không thể thiếu mà những người đang yêu mong đợi. Những viên socola ngọt ngào và êm dịu luôn là món quà ý nghĩa giúp bạn thể hiện tình yêu của mình khi nó được xếp đặt trong chiếc hộp sang trọng chính là món quà ý nghĩa để bạn trao gửi yêu thương đến những người thân gia đình, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt có thể làm món quà thay lời muốn nói với người ấy“.

Tac_pham_nghe_thuat_tu_Chocolate_4

Bạn là nhà sản xuất hoặc nhập khẩu socola? Bạn đang có nhu cầu in hộp socola phục vụ cho việc chứa đựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp mình?

Trứơc khi in hộp socola, bạn nên tìm hiểu một số thông tin sẽ làm dễ dàng hơn trong việc báo giá và đặt in. Hãy để V&L Hà Nội chúng tôi tư vấn một số thông tin cơ bản:

Trước tiên về quy trình in hộp socola:

– Nhận đơn đặt hàng và tiến hành thiết kế sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

– Thiết kế miễn phí với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

– Sau khi khách hàng duyệt File, tiến hành in ấn đại trà bằng công nghệ in offset hiên đại, làm giảm chi phí cũng như thời gian in ấn.

– Thực hiện các công đoạn sau khi in như cán màng (cán màng bóng và cán màng mờ), ép kim, phủ UV hay dập nổi,…

– Hoàn thành sản phẩm, đóng gói và giao hàng.

– Giao hàng tận nơi, miễn phí cho khách hàng trong địa bàn Hà Nội.

Về đặc điểm hộp:

– Kích thước đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

– Chất liệu giấy: sử dụng giấy Couche, giấy Ivory hay Duplex,…

– Các công đoạn sau khi in như trên

– Mẫu mã hộp đa dạng, hộp nắp vuông, hộp trái tim,…

Với hệ thống nhà xưởng cùng trang thiết bị ngành in hiện đại, chúng tôi đảm bảo sự chủ động về giá cả, chất lượng sản phẩm in cũng như thời gian hoàn thiện ấn phẩm. Vậy nếu quý khách đang có nhu cầu in hộp socola hãy liên hệ với V&L Hà Nội để được tư vấn, thiết kế. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất!