In bao bì - Hộp giấy

In hộp đựng quà tặng.

Posted on 22/08/2016 by
22 Th8

Đầu tiên cho phép Công ty cổ phần V&L Hà Nội gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ in ấn của chúng tôi trong suốt 6 năm qua.

Sở hữu thế mạnh là đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt tình cùng phân xưởng máy móc hiện đại, chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển các loại hình dịch vụ mới để đáp lại nhu cầu in ấn ngày càng tăng cao của quý khách hàng.

coffret-cadeau-kit-boutures-en-pots-de-culture

Và trong chiến dịch phát triển lần này, chúng tôi trọng tâm phát triển dịch vụ in hộp quà tặng bởi lý do lớn nhất đó chính là còn đúng 1 tháng nữa sẽ đến Tết Trung Thu, chắc hẳn thị trường in hộp quà tặng sẽ rất nhộn nhịp.

huong-dan-gap-bia-cung-thanh-hop-qua-dep-mat-1

Đồng hành cùng dịch vụ in hộp quà tặng, ngoài các yếu tố hình thức đẹp mắt, chất liệu giấy, bìa, mực in cho chất lượng thành phẩm tốt nhất, chúng tôi còn cam kết cho quý khách hàng :

  1. Miễn phí tư vấn và thiết kế cơ bản
  2. Quý khách hàng sẽ được duyệt sản phẩm mẫu trước khi ký hợp đồng đặt in
  3. Thời gian in nhanh chóng, đáp ứng được đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất
  4. Giá cả cạnh tranh, hợp lý
  5. Chiết khấu % cao với những khách hàng quen thuộc và đặt in số lượng lớn
  6. Giao hàng miễn phí tận nơi trên địa bàn Hà Nội

Với phương châm hoạt động “Thành công đến từ sự hài lòng của khách hàng”, Công ty cổ phần V&L Hà Nội tự tin khẳng định sẽ mang đến chó quý khách hàng một dịch vụ in hộp quà tặng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Chi tiết xin liên hệ hotline 0435690008 – 0919383595 !