In hóa đơn

In hóa đơn xuất khẩu

Posted on 10/09/2015 by
10 Th9

Hóa đơn xuất khẩu là hóa đơn dùng trong hoạt động kinh doanh xuất khẩu hàng hóa, cung ứng dịch vụ ra nước ngoài, xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu, hình thức và nội dung theo thông lệ quốc tế và quy định của pháp luật về thương mại.

Khi thực hiện lập hóa đơn xuất khẩu, nội dung đã lập trên hóa đơn xuất khẩu bao gồm: Số thứ tự hóa đơn, ký hiệu mẫu số hóa đơn, ký hiệu hóa đơn: tên, địa chỉ mã số thuế đơn vị xuất khẩu: tên, đơn vị nhập khẩu, tên hàng hóa, đơn vị tính, số lượng, đơn giá thành tiền, chữ ký của đơn vị xuất khẩu ( theo điều 4 TT 64/2013/TT-BTC)

[dt_button link=”/bao-gia-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá hóa đơn[/dt_button]

Hiện nay, nhu cầu in hóa đơn xuất khẩu của các doanh nghiệp ngày càng lớn đặc biệt là trong dịp đầu năm. Công ty chúng tôi cung cấp các mẫu loại hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn đỏ… được nhà nước kiểm định, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến với V&L Hà Nội. Các mẫu hóa đơn đều thực hiện theo chuẩn quy định với nhiều loại giấy khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mẫu hóa đơn xuất khẩu

Dịch vụ in hoá đơn của chúng tôi chuyên nhận in hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn VAT…. cho các doanh nghiệp với thời gian nhanh chóng, chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất thị trường với nhiều lọai hóa đơn sau:

  •  In hóa đơn nhanh giá rẻ, in hóa đơn lấy ngay
  • In hóa đơn Giá trị gia tăng (GTGT,VAT, hóa đơn đỏ, hóa đơn tài chính)
  • In hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng, in hóa đơn thường
  • In hóa đơn xuất khẩu
  • Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, phiếu thu, phiếu chi, vé xe, vé chợ phát hành thuế…
  • Tư vấn, thiết kế hóa đơn miễn phí

Sau khi kí hợp đồng in ấn các sản phẩm của công ty, quý khách sẽ được nhận sản phẩm theo đúng thời gian kí hợp đồng và sẽ được chăm sóc chuyên nghiệp bởi chuyên viên tư vấn làm việc kinh nghiệm.

[dt_button link=”/quy-trinh-dat-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1zaXRlbWFwJTIyJTNFJTNDJTJGaSUzRQ==” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Quy trình đặt in hóa đơn[/dt_button]

Hãy đến V&L Hà Nội để nhận sự tư vấn tốt nhất!