In hóa đơn

In hóa đơn tiền điện

Posted on 17/10/2015 by
17 Th10

V&L Hà Nội là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, là đơn vị tiên phong đi đầu trong các sản phẩm in trên giấy, V&L Hà Nội luôn là đơn vị hợp tác lâu dài của các công ty, doanh nghiệp lớn. Ngoài những thế mạnh về các sản phẩm in trên giấy thông thường, V&L Hà Nội còn có thế mạnh về in hóa đơn VAT, hóa đơn bán lẻ, vé xe, vé chợ, đặc biệt, chúng tôi còn nhận in hóa đơn tiền điện của doanh nghiệp tự nhân.

Hóa đơn tiền điện có những đặc điểm khá giống so với hóa đơn VAT. Điểm giống nhau là hóa đơn tiền điện cũng có nội dung, logo, thông tin, mẫu kí hiệu riêng như hóa đơn VAT và  phát hành thuế.

Hóa đơn tiền điện

Hóa đơn tiền điện

Đặt in hóa đơn tiền điện tại V&L Hà Nội, khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm một cách chuyên nghiệp, rõ ràng nhất như:

  • Chất liệu giấy được in thường là giấy cacbon để đảm bảo độ bền của sản phẩm
  • Có số nhảy liên tiếp
  • Có rãnh xé hoặc keo gáy sản phẩm..
  • Khổ giấy thường dùng để in hóa đơn tiền điện là khổ A5.

Ngoài ra, các mẫu hóa đơn tiền điện tại V&L Hà Nội luôn được cập nhật liên tục tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đến tham khảo các mẫu hóa đơn tiền điện. Bên cạnh đó doanh nghiệp tư nhân khi đến đặt in hóa đơn tiền điện tại V&L Hà Nội, khách hàng cần có giấy phép kinh doanh về lĩnh vực này. Sau khi đồng ý thỏa thuận về giá, V&L Hà Nội sẽ tiến hành in hợp đồng và khách hàng được duyệt maket đến khi hài lòng thì chúng tôi mới tiến hành đưa lệnh sản xuất xuống xưởng in.

V&L Hà Nội là một trong số ít các doanh nghiệp in có xưởng in riêng và sử dụng hệ thống máy in offset hiện đại cho công suất in cực lớn cùng chất lượng màu in sắc nét, đạt thẩm mĩ cao cùng với đội ngũ gia công chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu đặt in hóa đơn tiền điện cho mình! Hotline 0435690008