In hóa đơn

In hóa đơn tiền điện tại Hà Nội.

Posted on 24/03/2016 by
24 Th3

Doanh nghiệp khi bán hàng hóa hay cung cấp dịch vụ phải lập hóa đơn theo quy định và giao cho khách hàng. Hóa đơn được lập ngay khi cung cấp hàng hóa, dịch vụ theo đúng nội dung, chi tiêu in sẵn trên mẫu hóa đơn. Đặc biệt là hóa đơn dịch vụ tiền điện – nhu cầu không thể thiếu của con người.

Hóa đơn dịch vụ tiền điện là một dạng hóa đơn đặc thù, có kích thước nhỏ gọn so với hóa đơn thông thường, được thiết kế phù hợp với đặc trưng của ngành điện năng. Do vậy nó đã và đang hoàn thành được sứ mệnh lịch sử của mình, tạo sự gắn kết thường xuyên và bền lâu giữa khách hàng và ngành điện.

Hóa-đơn-tiền-điện-2

V&L Hà Nội nhận in tất cả các loại hóa đơn bao gồm cả hóa đơn dịch vụ tiền điện. Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống nhà xưởng riêng biệt cùng thiết bị máy móc hiện đại V&L Hà Nội tự hào là công ty cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi cam kết là một trong những đơn vị in ấn hóa đơn bán lẻ, hóa đơn tiền điện, phiếu nhập – xuất kho có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

V&L Hà Nội hiện đang là các đối tác tin cậy của các đơn vị trong suốt thời gian dài vừa qua. Đặt in hóa đơn hóa đơn bán lẻ, hóa đơn tiền điện tại V&L khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Đến với V&L khách hàng không cần đặt in với số lượng lớn, chúng tôi in hóa đơn bán lẻ, hóa đơn tiền điện …với số lượng ít, giá thành rẻ, chất lượng sản phẩm cao, mẫu thiết kế đa dạng và chuyên nghiệp.