In hóa đơn

In hóa đơn tiền điện chuyên nghiệp

Posted on 17/10/2015 by
17 Th10

Hoá đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền. Khi đó, hóa đơn có cả tác dụng giống như biên lai hay giấy biên nhận.

Có rất nhiều loại hóa đơn như: “ hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán lẻ, các loại hóa đơn khác “, V&L Hà Nội nhận in tất cả các loại hóa đơn trên thị trường hiện nay, đặc biệt là hóa đơn ít có các đơn vị khác in như hóa đơn tiền điện.

Hóa đơn tiền điện cũng như các loại hóa đơn GTGT , hóa đơn tiền điện phải phát hành Thuế mà vẫn có thể sử dụng như bình thường, ngoài ra, hóa đơn tiền điện cũng có đầy đủ các đặc điểm của các loại hóa đơn GTGT khác như: “ số nhảy, rãnh xé, keo gáy…”

Hóa đơn tiền điện

Hóa đơn tiền điện

Khi đến đặt in hóa đơn tiền điện tại V&L Hà Nội, hóa đơn tiền điện của khách hàng có đầy đủ các nội dung như sau:

  • Ký hiệu và mẫu số hóa đơn có kèm số thứ tự ( in số nhảy ).
  • Tên liên hóa đơn bao gồm Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán (mua).
  • Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, dịch vụ; thành tiền chưa thuế và đã bao gồm thuế VAT.
  • Tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua, người bán, dấu của người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hóa đơn.

V&L Hà Nội với dịch vụ in hóa đơn tiền điện nhanh, in hóa đơn bán lẻ, hóa đơn VAT chuyên nghiệp giá rẻ đảm bảo in hóa đơn nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao, tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn của các doanh nghiệp, hủy phôi sau khi in theo quy định của nhà nước… Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi đặt in hóa đơn tiền điện giá giẻ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy in offset hiện đại, V&L Hà Nội tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm in hóa đơn tiền điện chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá chính xác nhất.