In hóa đơn

In Hóa Đơn tại Hà Nội

Posted on 05/03/2016 by
05 Th3

Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà in hóa đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn.
Hóa đơn ( hóa đơn gtgt ) là một chứng từ thương mại được phát hành bởi người bán cho người mua để nhận được một số tiền nào đó mà người mua hàng hóa hay dịch vụ có nghĩa vụ phải thanh toán cho người bán hàng theo những điều kiện cụ thể.

Theo quy định của Bộ tài chính và Tổng cục thuế thì sang năm 2011 tất cả các doanh nghiệp phải tự thiết kế mẫu hóa đơn , đăng ký và tự liên hệ in hóa đơn đỏ VAT cho doanh nghiệp của mình.
anh bia hoa don 2
Doanh nghiệp được in ấn logo, quảng cáo trên hoá đơn

Tất cả nội dung thiết kế in ấn bắt buộc của hoá đơn phải được in trên cùng một mặt giấy của một số hoá đơn. Bên cạnh đó là tên hoá đơn, ký hiệu hoá đơn, số hoá đơn, tên liên hoá đơn. Đối với hoá đơn đặt in còn phải ghi tên tổ chức đã nhận in hoá đơn.

Một lưu ý khác nữa là khi thiết kế in ấn hoá đơn này sẽ phải thể hiện tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán; tên, địa chỉ, mã số thuế của người mua; tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hoá, dịch vụ; thành tiền chưa có thuế giá trị gia tăng, thuế suất thuế giá trị gia tăng, số tiền thuế giá trị gia tăng trong trường hợp là hoá đơn giá trị gia tăng; tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua, chữ ký người bán, dấu người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hoá đơn…

Với nhiều năm kinh nghiệm và có thế mạnh là in hóa đơn GTGT chuyên nghiệp, V&L Hà Nội sẽ giúp bạn tất cả các khâu trong vấn đề phát hành hóa đơn như: mẫu hóa đơn, biên bản hủy kẽm, biên bản thanh lý, hợp đồng hóa đơn. Ngoài ra với những hóa đơn trên 1 triệu, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. Nếu bạn có lo lắng, cần được tư vấn về vấn đề in hóa đơn, phát hành hóa đơn thì hãy nhấc máy lên và gọi đến V&L Hà Nội, chúng tôi luôn miễn phí tư vấn về các vấn đề lo lắng của khách hàng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng chọn theo lựa chọn in hóa đơn không theo phôi có sẵn của V&L Hà Nội, bạn sẽ được hỗ trợ 100% chi phí thiết kế cho đến khi bạn hài lòng!

Hãy liên hệ với V&L Hà Nội để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy đồng hành cùng bạn.