In hóa đơn

In hóa đơn nhanh

Posted on 03/06/2015 by Ken Pham
In hóa đơn nhanh
03 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Công ty in V&L Hà Nội là một trong các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực in hóa đơn. Doanh nghiệp chúng tôi đủ điều kiện nhận in cho tất cả các doanh nghiệp, đạt chuẩn nhà in hóa đơn trong danh sách các nhà in của chi cục thuế.

[dt_button link=”/bao-gia-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá hóa đơn[/dt_button]
Hoá đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền. Khi đó, hóa đơn có cả tác dụng giống như biên lai hay giấy biên nhận.

In hóa đơn nhanh

In hóa đơn nhanh

Về mặt từ nguyên, Hoá là hàng hoá và Đơn là bảng kê (đơn hàng, đơn thuốc). Nói rõ ràng hơn, hoá đơn là bảng liệt kê danh sách các hàng hoá cùng với các thông tin liên quan về hàng hoá và việc chuyển giao hàng hoá mà bên chuyển giao giao cho bên nhận. Cho nên nhu cầu in hóa đơn từ trước đến nay vẫn có tầm quan trọng lớn trong giao dịch.

Thủ tục đặt in hóa đơn cho doanh nghiệp:

– Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao hoặc đóng dấu), giấy giới thiệu đặt in hóa đơn GTGT có đóng dấu chữ ký của giám đốc, CMTND, các thông tin khác như: logo, thông tin doanh nghiệp.

– Đặt in hóa đơn GTGT: quý khách đến công ty đặt in hóa đơn và thiết kế mẫu, nếu quý khách ở xa chúng tôi sẽ tới tận nơi nhận mẫu hoặc gửi qua email và chuyển phát nhanh.

– Quy trình đặt in: nhận yêu cầu số lượng của quý khách => báo giá => làm hợp đồng và nhận thủ tục => thiết kế và chỉnh sửa hóa đơn => in ấn => giao hàng và làm thủ tục hủy kẽm, bàn giao, thanh lý hợp đồng.

[dt_button link=”/quy-trinh-dat-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1zaXRlbWFwJTIyJTNFJTNDJTJGaSUzRQ==” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Quy trình đặt in hóa đơn[/dt_button]

V&L Hà Nội cam kết tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi đều được đảm bảo chất lượng, đến với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về hóa đơn, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước chi cục thuế Hà Nội về hóa đơn GTGT chúng tôi đã in. Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn: 043569008[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”hoa-don”][/vc_column][/vc_row]