In hóa đơn

In hóa đơn lấy ngay

Posted on 07/10/2015 by
07 Th10

Hóa đơn VAT không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà việc in hóa đơn VAT còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn. V&L Hà Nội giới thiệu đến bạn dịch vụ in hóa đơn lấy ngay của chúng tôi sẽ giúp bạn lấy mẫu ngay sau khi kí hợp đồng, và lấy hàng chỉ sau 1 đến 2 ngày.

Đặt in hóa đơn lấy ngay tại V&L Hà Nội, chúng tôi khuyên khách hàng nên lựa chọn in theo phôi có sẵn để đảm bảo được tiến độ thời gian lấy hàng, chất lượng hóa đơn cũng như chi phí in tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp của bạn. In theo phôi của V&L Hà Nội, nội dung hóa đơn của bạn vẫn có đầy đủ thông tin, logo, địa chỉ, mã số thuế.. với 3 liên hóa đơn 3 màu: trắng, hồng, xanh.

In hóa đơn vat lấy ngay

In hóa đơn vat lấy ngay

Để hỗ trợ khách hàng trong việc in hóa đơn lấy ngay, V&L Hà Nội gửi đến bạn quy trình đặt in hóa đơn của chúng tôi:

  • Chọn mẫu hóa đơn, thống nhất về giá in hóa đơn.
  • Làm hợp đồng đặt in hóa đơn.
  • Thống nhất về Market (nội dung hình thức) của tờ Hóa đơn GTGT mà các bạn đặt in.

Khi khách hàng đến kí  hợp đồng in hóa đơn VAT lấy ngay tại V&L Hà Nội, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bản sao Đăng ký kinh doanh công ty (công chứng)
  • Bản sao Chứng minh thư nhân dân của Giám đốc
  • Giấy giới thiệu (Nếu giám đốc trực tiếp đi làm thì không cần giấy giới thiệu)
  • Bản sao chứng minh thư người được giới thiệu
  • Biên bản kiểm tra trụ sở hoặc Xác nhận của Chi cục thuế cho phép đặt in hoá đơn gtgt.

Để hỗ trợ khách hàng phát hành hóa đơn được thuận tiện, V&L Hà Nội cung cấp miễn phí cho khách hàng : “ mẫu hóa đơn, biên bản thanh lý hợp đồng, biên bản hủy kẽm phim, thông báo phát hành hóa đơn. Bên cạnh đó, V&L Hà Nội hỗ trợ khách hàng 100% chi phí về thiết kế hóa đơn VAT, nếu khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội, V&L Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng toàn bộ chi phí vận chuyển.

V&L Hà Nội là đơn vị in ấn hợp pháp, có đầy đủ giấy phép in ấn các sản phẩm xuất bản, đặc biệt là in hóa đơn VAT lấy ngay, với dây truyền máy móc hiện đại, V&L Hà Nội sẽ đáp ứng được nhu cầu in gấp hóa đơn VAT, in hóa đơn VAT lấy ngay của khách hàng.

[dt_button link=”/quy-trinh-dat-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1zaXRlbWFwJTIyJTNFJTNDJTJGaSUzRQ==” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Quy trình đặt in hóa đơn[/dt_button]