In hóa đơn

In hóa đơn lấy mẫu ngay

Posted on 26/11/2015 by
26 Th11

Hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng và thanh toán mà in hóa đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn.

[dt_button link=”/bao-gia-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá hóa đơn[/dt_button]

Hóa đơn ( hóa đơn gtgt ) là một chứng từ thương mại được phát hành bởi người bán cho người mua để nhận được một số tiền nào đó mà người mua hàng hóa hay dịch vụ có nghĩa vụ phải thanh toán cho người bán hàng theo những điều kiện cụ thể. Theo thông tư số 64/2013/TT-BTC hướng dẫn thi hành nghị định số 51/2010/NĐ-CP  ngày 14 tháng 5 năm 2010 của chính phủ quy định  về hoá đơn bán hàng, cung ứng dịch vụ, trong đó có nội dung  doanh nghiệp được quyền  tự in hay đặt in hóa đơn GTGT là một bước tiến lớn hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp. Việc triển khai thực hiện theo thông tư 64 đã giúp doanh nghiệp chủ động hơn về in, phát hành và quản lý, sử dụng hóa đơn chứng từ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

hóa đơn

hóa đơn

Công ty V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ đầu tiên trên địa bàn Hà Nội đó là in hóa đơn lấy mẫu ngay . Với dịch vụ này quý khách chỉ cần đến văn phòng của chúng tôi, xem mẫu và tham khảo giá, sau khi đồng ý về mẫu mã và giá cả, chúng tôi sẽ thiết kế nhanh theo yêu cầu của quý khách và in ngay 5 bản mẫu để quý khách có thể phát hành luôn trong ngày rất tiện lợi và giảm chi phí tối đa cho quý khách.

Chúng tôi đã chủ động trang bị các loại máy móc để phục vụ cho quý khách, mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ nhất, rút ngắn được thời gian. Khi khách hàng in hóa đơn lấy mẫu ngay tại V&L Hà Nội, chúng tôi cam kết :

–           Chất lượng cao với giá thành rẻ

–           Chữ sắc nét, rõ rằng.

–           Chất lượng giấy tốt, bền

–           Mẫu hóa đơn đa dạng, logo đẹp mắt, nâng cao giá trị thẩm mỹ thương hiệu

–           Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng

–           Thiêt kế, in ấn ngay tại văn phòng rút ngắn được  thời gian cũng như tiết kiệm chi phí cho khách hàng

–           Thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng.

[dt_button link=”/quy-trinh-dat-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1zaXRlbWFwJTIyJTNFJTNDJTJGaSUzRQ==” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Quy trình đặt in hóa đơn[/dt_button]

Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế đến in ấn thành phẩm, giao hàng tận tay. Hãy để chúng tôi mang những sản phẩm tốt nhất đến cho các bạn mà vẫn đảm bảo được chi phí cũng như tiết kiệm thơi gian cho các bạn.