In hóa đơn

In hóa đơn gtgt theo lựa chọn 2.

Posted on 27/04/2016 by
27 Th4

Với sự nỗ lực để đem đến những sản phẩm hóa đơn gtgt chất lượng nhất tới tay khách hàng trong nhiều năm qua, V& L Hà Nội không ngừng cố gắng trau dồi kinh nghiệm, trang bị thêm thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất để phục vụ quý khách hàng.

Nay chúng tôi đưa ra dịch vụ in hóa đơn theo lựa chọn 2, đây là dòng sản phẩm kinh tế dựa trên thiết kế của khách hàng, được in tem chống giả bằng công nghệ phát quang ( như in tiền ), số nhảy được in bằng mực phản quang, in chống ký đối với giấy cacbon tuy mức giá cao hơn so với lựa chọn 1 nhưng khách hàng lại có thể thiết kế theo ý mình mà không phải dựa theo form mẫu thông thường.

HÓA ĐƠN LỰA CHỌN 2

Đơn giá sản phẩm phụ thuộc vào kích thước sản phẩm, loại giấy và số màu in mà khách hàng lựa chọn. Đối với giấy bãi bằng sẽ có mức giá thấp hơn so với loại giấy cacbon không phải dùng đến giấy than, ngoài ra còn phụ thuộc vào kích thước, số màu in và số lượng. Là một công ty chuyên về thiết kế in ấn có hệ thống nhà xưởng chuyên dụng, công nghệ in công nghiệp số lượng lớn nên khi khách hàng càng in số lượng lớn thì mức giá thành càng rẻ.

IMG_0238

Chúng tôi luôn mong muốn đem những sản phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất đến với khách hàng mà không để khách hàng phải tốn kém từ thời gian lẫn chi phí dịch vụ, V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói từ khâu thiết kế đến giao hàng. Hãy đến với chúng tôi đơn vị in ấn uy tín giá rẻ nhất tại Hà Nội chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến cho khách hàng.