In hóa đơn

In hóa đơn GTGT ở đâu Hà Nội?

Posted on 03/09/2015 by
03 Th9

Công ty Cổ Phần V&L Hà Nội là đơn vị tư vấn và sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội. Theo quy định tại Nghị định 51/2010/NĐ – CP và Thông tư 153/2010/TTBTC ngày 28/9/2010 hướng dẫn Nghị định 51//2010/NĐ – CP về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ. Các doanh nghiệp phải tiến hành đặt in và sử dụng hóa đơn in bắt đầu từ tháng 1/2011. Đối với một số doanh nghiệp có quy mô nhỏ ( dưới 10 lao động), được quyền lựa chọn giữa mua hóa đơn hoặc đặt in hóa đơn đến hết năm 2011, đến đầu năm 2012 tất cả các doanh nghiệp đều phải đặt in và sử dụng hóa đơn đặt in.

[dt_button link=”/bao-gia-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá hóa đơn[/dt_button]

Mẫu hóa đơn

 

Hoá đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền. Khi đó, hóa đơn có cả tác dụng giống như biên lai hay giấy biên nhận. Các loại hóa đơn bao gồm:

Hoá đơn giá trị gia tăng là hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ trong nội địa dành cho các tổ chức, cá nhân khai, nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ.

Hoá đơn bán lẻ là hoá đơn bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ trong nội địa dành cho các tổ chức, cá nhân khai, nộp thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp.

Các loại hóa đơn khác: in ấn phiếu thu, phiếu chi, hóa đơn xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, hóa đơn thanh toán kiêm phiếu bảo hành…

Nội dung cần có khi in hóa đơn:

Hoá đơn được in ra dưới dạng mẫu in sẵn phải khi thiết kế hoá đơn có đầy đủ nội dung như:

– In tên hóa đơn và ký hiệu và mẫu số hóa đơn có kèm số thứ tự ( in số nhảy )

– Tên liên hóa đơn bao gồm Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán (mua)

– Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, dịch vụ; thành tiền chưa thuế và đã bao gồm thuế VAT
– Tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua, người bán, dấu của người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hóa đơn.
Thông tin đặt in hóa đơn:

– Kích thước hóa đơn: A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc

– Phần mềm thiết kế hóa đơn: AI, Photoshop, Corel…

– Nội dung hóa đơn: Khách hàng gửi mẫu hóa đơn hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của công ty in chúng tôi

– Cách in hóa đơn: Trên công nghệ in offset

– Nguyên liệu & độ dày hóa đơn: Giấy offset, Giấy carbon độ dày 80 – 300gsm

– Thời gian làm hóa đơn: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 7 ngày

– Số lượng in hóa đơn: Từ 3 quyển trở lên

Nhằm tạo điều kiên thuận lợi và với mục đích hỗ trợ tối đa cũng như đem tới cho khách hàng sự thuận tiện nhất trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ in hóa đơn giá rẻ tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn cùng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

[dt_button link=”/quy-trinh-dat-in-hoa-don.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1zaXRlbWFwJTIyJTNFJTNDJTJGaSUzRQ==” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Quy trình đặt in hóa đơn[/dt_button]

Hot line: 0902211008 – 0435690008