In hóa đơn

in hóa đơn giá trị gia tăng rẻ, đẹp

Posted on 25/03/2019 by
25 Th3

Có thể khẳng định rằng, không một cá nhân hay tập thể nào khi thực hiện những giao dịch lớn hay công việc liên quan đến thương mại mà lại không có hóa đơn GTGT trong tay. Hóa đơn GTGT được xem như một minh chứng hợp pháp nhằm chứng minh việc cả đôi bên, bên mua cũng như bên bán tuân thủ theo quy định của pháp luật.

hđ3

Trên hóa đơn GTGT sẽ có đầy đủ thông tin liên quan đến tên công ty cung cấp dịch vụ, mã số thuế của bên cung cấp, bên sử dụng dịch vụ và mã số thuế của bên sử dụng. Ngoài ra, còn có một số những thông tin khác liên quan đến những thông tin cơ bản về mã số, ký hiệu của hóa đơn nhằm tiện tra cứu nếu như trong những trường hợp cần đối chiếu lại thông tin, dữ liệu để giải quyết công việc.

 hđ

Hiện nay, không thiếu những địa chỉ có thể cung cấp đến chất lượng hóa đơn GTGT đảm bảo để giúp cho mọi người có thể nhanh chóng sở hữu mẫu hóa đơn GTGT riêng cho mình. Tuy nhiên, do đây là giấy tờ quan trọng thể hiện pháp lý bên trong, cũng như cần phải có chất lượng cao để tiện so sánh lâu dài. Do đó, mọi người nên tìm một địa chỉ in hóa đơn GTGT uy tín nhằm có thể đảm bảo về lâu dài, tránh trường hợp hóa đơn có chất lượng kém sẽ gây rắc rối.

hoadon2017

Bên cạnh đó, hiện nay đã xuất hiện cả hóa đơn GTGT điện tử nhằm giúp cho mọi người có thể thuận tiện sử dụng theo đúng quy định hiện hành của nhà nước. Nếu như quý vị cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com