In hóa đơn

In hóa đơn giá rẻ

Posted on 07/09/2019 by
07 Th9

Một trong những sản phẩm in chạy nhất và nhiều nhất tại công ty chúng tôi là in hóa đơn. Hầu như  bất cứ một cơ bản bán hàng, cửa hàng, quán xá, nhà hàng đều sử dụng hóa đơn để kiểm soát từng danh mục hàng hóa tránh nhầm lẫn, thiếu sót và khó xử lý khi có khiếu nại hoặc tố cáo.

6a

Hóa đơn thường được đóng thành quyển có  số nhảy đóng bìa hồng hoặc xanh theo yêu cầu của khách, số trang sẽ phụ thước vào yêu cầu nhưng thường sẽ khoảng 50 hoặc 100 trang tùy theo yêu cầu.

Các trang được đóng số nhảy liên tiếp theo thứ tự tùy yêu cầu, dập ghim hoặc keo gáy đóng thành phẩm.

Khi thiết kế hóa đơn thường sẽ chú ý vào những nội dung thể hiện trên hóa đơn, nếu đơn giản thì chỉ cần có  số thứ tự, tên sản phẩm, số lượng, giá thành, tên công ty hoặc cửa hàng, số điện thoại liên hệ… là thể hiện rõ được nội dung cần và đủ, in 2 hoặc 3 liên màu trắng đỏ và xanh. Nếu yêu cầu cao hơn thì sẽ in chìm logo của công ty thể hiện nét đặc trưng của công ty.

Hóa đơn được in theo khổ và kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng, hoặc in theo khổ và mẫu của công ty tư vấn.

hoadonocby_ATUS

Công ty in V&L Hà Nội là một trong những cơ sở in uy tín và chất lượng ở Hà Nội. In với công suất lớn, tốc độ nhanh và đáp ứng được đơn hàng gấp.

Thời gian giao hàng chỉ khoảng 2-3 ngày tính từ ngày duyệt mẫu…Thanh toán bằng nhiều hình thức nhanh gọn tránh rườm rà thủ tục .

3

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com