In hóa đơn

In hóa đơn chất lượng tại Hà Nội

Posted on 16/09/2019 by
16 Th9

Công ty V&L Hà Nội cam kết luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, thẩm mỹ cao, giá thành hợp lý, phù hợp yêu cầu của khách hàng và thời gian giao hàng chính xác nhất.

05

Trong thời điểm hiện tại mọi chi phí cho việc sản xuất kinh doanh và quảng bá thương hiệu đều tăng cao thì việc thiết kế logo trên Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng cũng là 1 nghệ thuật quảng cáo tiết kiệm đơn giản và hiệu quả cho chi phí sản xuất, tạo thêm thế mạnh trong việc cạnh tranh và chinh phục thị trường của quý doanh nghiệp là hết sức cần thiết.

03

 Quy trình đặt in hóa đơn  tại V&L Hà Nội:

Bước 1: Đặt in hóa đơn: Quý khách đến V&L và đặt in hóa đơn  Khi đặt in quý khách cần chuẩn bị: Giấy đăng ký kinh doanh (Photocopy, đóng dấu sao y bản chính của doanh nghiệp; Bản sao CMND người đại diện theo pháp luật đúng với tên của người đứng tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; các thông tin cần thiết trên hóa đơn.

Bước 2: Ký hợp đồng và thiết kế hóa đơn: Chúng tôi sẽ thiết kế hóa đơn theo yêu cầu hoặc theo mẫu có sẵn của khách hàng. Khách hàng sẽ kiểm tra tính chính xác của thông tin, so sánh với giấy phép ĐKKD và xác nhận mẫu hóa đơn là chuẩn xác.

Bước 3: Sản xuất: Chúng tôi sẽ gửi bản mẫu đến nhà in và in hóa đơn cho quý khách hàng.

Bước 4: Giao hàng: Công ty hỗ trợ giao hàng tại khu vực nội thành Hà Nội. Đối với khách hàng ở xa chúng tôi giao chuyển phát nhanh.

02

Nếu bạn còn đang phân vân về chất lượng, quy cách, cũng như giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Nhớ nhé 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com