In hóa đơn

In hóa đơn bán hàng tại Hà Nội.

Posted on 19/07/2016 by
19 Th7

Doanh nghiệp bạn ở Hà Nội và đang có nhu cầu in hóa đơn bán hàng. Có quá nhiều các công ty in ấn trên địa bàn Hà Nội mà bạn đang phân vân không biết địa chỉ nào chất lượng mà giá lại phải chăng. Chúc mừng bạn đã đọc được bài viết này !

Công ty cổ phần V&L Hà Nội – với 6 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các nhu cầu và yêu cầu của khách hàng về một quyển hóa đơn bán hàng chất lượng nhất.

hdjfhcn

Hóa đơn bán hàng cơ bản có 2 loại: loại 2 liên và loại 3 liên, trong đó sẽ có 1 liên giao khách hàng và 1 liên giữ lại để lưu sổ đối chiếu. In hóa đơn bán hàng thường được sử dụng loại giấy carbonless. Công nghệ in hóa đơn bán hàng thường là in bằng máy in offset siêu nét, đảm bảo thời gian in nhanh, mực không bị nhòe, mất nét, gia công keo đầu hoặc đóng kim.

IMG_1638

Dịch vụ in ấn hóa đơn bán hàng của V&L Hà Nội đảm bảo in hóa đơn nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao, tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn doanh nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đặt in hóa đơn tại công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc , trang thiết bị hiện đại, dịch vụ in hóa đơn bán hàng tại V&L Hà Nội đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất, chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ in hóa đơn bán hàng tốt nhất với công nghệ in hiện đại nhất.

Công ty cổ phần V&L Hà Nội – hãy đặt niềm tin tuyệt đối ở chúng tôi !