In hóa đơn

In hóa đơn bán hàng tại Hà Nội.

Posted on 12/10/2016 by
12 Th10

Tổng cục thuế ngày càng thắt chặt việc kiểm soát hóa đơn điều này không chỉ ảnh hưởng tới các doanh nghiệp đang hoạt động và nó còn ảnh hưởng tới các doanh nghiệp mới thành lập khi công văn 7527/BTC-TCT (tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra thuế đối với các doanh nghiệp có dấu hiệu rủi ro cao về thuế) được soạn thảo.

           Công ty cổ phần V&L Hà Nội chuyên nhận in các loại hóa đơn tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao, mẫu hóa đơn được làm trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Corel, Photoshop, Indesign… Đặc biệt, khách hàng có thể tùy chọn các chất liệu giấy, kích thước theo yêu cầu riêng của mình (hóa đơn 1 màu hoặc nhiều màu in trên công nghệ offset ).

img_1638
Mang lại giải pháp hiệu quả với giá thành rẻ khi in hóa đơn bán hàng được in ấn trên chất liệu giấy thông thường hoặc trên giấy carbon 2 liên, 3 liên (giấy cacbon là loại giấy khi bạn ghi lên bề mặt thì nội dung đó sẽ được ghi đè từ mặt sau của giấy xuống tờ giấy để phía dưới nó-tác dụng như giấy than).

Cũng như việc in tem bảo hành, in catalogue hay các ấn phẩm khác.. thì in hóa đơn bán hàng là một phần quan trọng không thể thiếu nó thể hiện sự minh bạch trong giao dịch tạo sự yên tâm tin tưởng đối với khách hàng. Thiết kế hóa đơn có vẻ đơn giản nhưng không phải như vậy nó đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo bởi nó là một công cụ mà qua đó bạn truyền tải được hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

img_1631

Vì vậy khi thiết kế Hóa đơn bạn cũng cần nhớ rằng nó không nên đánh dấu sự kết thúc của mối quan hệ của bạn với khách hàng. Thay vào đó một hóa đơn tốt có thể mở ra nhiều cơ hội để làm việc với cùng một khách hàng hơn và hơn nữa.

CÔNG TY CP V&L HÀ NỘI CAM KẾT:

  • Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in hóa đơn
  • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  • Các cuốn hóa đơn sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại ( miễn phí 100% )
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận – tại cùng một địa chỉ.
  • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành).

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ: 0435690008 – 0919383595!