In hóa đơn

In hóa đơn bán hàng.

Posted on 15/05/2017 by
15 Th5

Công ty cổ phần V&L Hà Nội chuyên thiết kế in ấn các loại hóa đơn tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cao mẫu hóa đơn được làm trên các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Core, Photoshop, Indesign…Đặc biệt khách hàng có thể tùy chọn các chất liệu giấy, kích thước theo yêu cầu của riêng mình.

Trong giao dịch, mua bán hàng ngày không thể không thiếu hóa đơn. Các loại hóa đơn phổ biến thường dùng là in hóa đơn bán hàng, in hóa bán lẻ hay hóa đơn trực tiếp. Các loại hóa đơn này với tên gọi khác nhau nhưng nhìn chung vẫn là 1 mục đích chính là hoàn thành việc mua bán hàng hóa không thuế hoặc trước thuế tạm thời kết thúc mua bán khi chưa xuất hóa đơn.

IMG_1636

Hiện nay chi phí in hóa đơn thấp nên hầu hết các doanh nghiệp thường tự thiết kế và lựa chọn công ty in hóa đơn cho riêng mình, phổ biến nhất là in hóa đơn bán hàng. Hóa đơn còn mang lại giải pháp hiệu quả với giá thành rẻ khi in hóa đơn bán hàng được in ấn với chất liệu giấy thông thường hoặc trên giấy carbon 2 liên, 3 liên (giấy carbon là loại giấy khi bạn ghi lên bề mặt thì nội dung đó sẽ được ghi đè từ mặt sau của giấy xuống tờ giấy để phía dưới nó, tác dụng như giấy than).

IMG_1971

Công ty cổ phần V&L Hà Nội chúng tôi cam kết:

  • Khách hàng được duyệt qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi in ra hóa đơn.
  • Trong quá trình sản xuất công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  • Các cuốn hóa đơn sau khi được sản xuất nếu không đạt chất lượng theo yêu cầu ban đầu của khách hàng sẵn sàng công ty sẽ in lại (miễn phí 100%).
  • Tiết kiệm ngân sách của bạn hơn.
  • Giảm trực tiếp đối với khách hàng đặt với số lượng nhiều.
  • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội.

Mọi thông tin tư vấn, thiết kế và dịch vụ khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI

VPGD:          Tầng 22, Tòa Hei Tower số 1, Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xưởng in:     Khu D5, Ngõ 300, Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:                04.3569.0008 – 04.3568.0164

Website:      vlhanoi.vn