In Profile

In hồ sơ năng lực chuyên nghiệp giá rẻ.

Posted on 15/04/2016 by
15 Th4

Hồ sơ năng lực hay còn được gọi bằng cụm từ chuyên môn, ngắn gọn hơn –  Profile, là một tài liệu giới thiệu về cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có nhiệm vụ truyền tải thông điệp tới khách hàng mới và đặc biệt là những khách hàng tiềm năng. Vì trên profile sẽ lột tả được hết thông tin của người sử dụng nên thông qua đó, khách hàng có thể biết được chính xác khả năng, chuyên môn, điểm mạnh điểm yếu của cá nhân, cũng như mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát và đầy đủ nhất.

PMP-1024x692

Vậy nếu profile đã quan trọng như thế thì điều gì sẽ làm nó trông thật chuyên nghiệp và nổi bật hơn?

Có 3 yếu tố quyết định điều đó. Thứ nhất – thiết kế profile đẹp. Thứ 2 – hình ảnh minh họa sắc nét, chất lượng cao. Và cuối cùng – chất lượng giấy in phải thật bền màu và tốt nhất.

Đạt được 3 yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ có một profile có tính truyền tải cao nhất mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Profile

Đến đây một vấn đề nữa xảy ra, đó là làm sao để bạn có thể sở hữu cho mình một profile hoàn hảo nhất, có tác dụng thúc đẩy khách hàng ở mức cao nhất?

Đừng lo, đừng băn khoăn, đừng suy nghĩ. Hãy đến với Công ty cổ phần V&L Hà Nội của chúng tôi – một địa chỉ vàng trong lĩnh vực in ấn cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Một bản profile hoàn hảo ở V&L Hà Nội sẽ đáp ứng được những yếu tố sau:

  • Về quy cách: profile thường sử dụng các form mẫu tương đối “chuẩn mực”. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng kích thước A4 hoặc A5, nằm ngang hay nằm dọc. Cách đóng gáy phụ thuộc nhiều vào dung lượng của cuốn profile. Nếu bạn có một cuốn profile mỏng (từ 30 trang trở xuống) thì thường ta sẽ chọn cách đóng gáy dập ghim. Còn nếu là một cuốn profile nhiều trang, cách dán gáy sẽ làm profile sang trọng và đẹp hơn.
  • Về chất liệu: loại giấy phổ thông nhất là Couches. Nếu bạn có một cuốn profile 20 – 30 trang bạn có thể sử dụng giấy Couches 200 gram/m2 (hay còn gọi là giấy C200) để làm ruột, còn bìa thì dầy hơn (C300). Bạn có thể cán mờ mặt bìa hoặc cán bóng để giữ cho bìa profile bền hơn và sang trọng hơn. Ngoài giấy Couches có thể sử dụng nhiều loại giấy khác cao cấp hơn và đắt tiền hơn như Conquerer hay giấy mỹ thuật ngoại nhập …
  • Về công nghệ in ấn: công ty chúng tôi áp dụng duy nhất kiểu in Offset. Với kỹ thuật in này có rất nhiều ưu điểm như chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in. Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám). Ngoài ra việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn. Các bản in có tuổi thọ lâu hơn vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-pvep

V&L Hà Nội cũng cam kết cho khách hàng:

  • Tư vấn và thiết kế miễn phí
  • Được duyệt mẫu qua mail và in bản test trước khi đặt làm
  • Hỗ trợ mức giá thành thấp nhất có thể
  • Giao hàng đúng hẹn phạm vi trên toàn quốc

 

Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn một cách sớm nhất và nhiệt tình nhất !