In tiêu đề thư

In giấy tiêu đề

Posted on 14/11/2015 by
14 Th11

Giấy tiêu đề là sản phẩm in không thể thiếu ở bất cứ doanh nghiệp nào, in phong bì, in giấy tiêu đề vừa thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty, nó cũng là mục đích quảng cáo tới khách hàng của công ty đó. Giấy tiêu đề là một loại giấy dùng để viết thư nên còn được gọi là tiêu đề thư ( Letterhead ), giấy tiêu đề là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu,… mẫu in giấy tiêu đề là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thiết kế thương hiệu. Việc thiết kế sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với mẫu in card visit, bao thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

Công ty Cổ Phần Vital

Công ty Cổ Phần Vital

Đối với các doanh nghiệp nước ngoài, hình ảnh chất lượng của giấy tiêu đề được in ấn cẩn thận đặc biệt chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy, màu sắc của logo, các đường nét phác họa lên trên bề mặt giấy. Còn đối với doanh nghiệp Việt Nam thì điều này trái ngược, đa phần các công ty chưa chú trọng đến hình ảnh của việc in giấy tiêu đề, hoặc vẫn chưa có thói quen sử dụng giấy tiêu đề để in ấn các tài liệu công ty, hợp đồng, bảng chào giá,… Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu, những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng in giấy tiêu đề giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn. Giấy tiêu đề thường được thiết kế để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in ấn hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu…

Công ty  V&L Hà Nội nhận in giấy tiêu đề trên giấy offset với định lượng từ 80-150gsm, có thể in nhiều màu trên công nghệ in offset, số lượng in giấy tiêu đề thường từ 500 trở lên nên in offset để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.. Bao gồm đầy đủ logo, thông tin công ty, có thể in logo chìm phía dưới với kích thước tiêu chuẩn để in giấy tiêu đề là A4. Trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng có thể lựa chọn loại giấy Galgo hoặc Conqueror đắt tiền để in giấy tiêu đề. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, nhiệt tình và xưởng sản xuất chuyên dụng, công nghệ in hiện đại chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được ưu đãi đặc biệt và báo giá tốt nhất.