In giấy ghi chú

in giấy note đẹp, chất lượng

Posted on 19/08/2019 by
19 Th8

Nếu bạn đang phải vật lộn về chuyện nhớ nhớ quên quên các công việc mà mình cần phải làm, những sự kiện cần phải nhớ thì giấy ghi chú là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn. Giấy ghi chú với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng và mang theo mọi lúc mọi nơi sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn có thể hoàn thành tốt những công việc hàng ngày.

10

Giấy ghi chú là những mẩu giấy nhỏ có thể dán lên bất cứ đâu để nhắc chúng ta làm việc gì đó. Nếu là 1 người làm việc văn phòng hay một người “đãng trí” , có lẽ bạn không còn xa lạ gì với những mẫu giấy dán khắp nơi trên mặt bàn làm việc, tường nhà, kệ để tài liệu…để tự nhắc mình thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch. Hay đơn giản hơn, nếu bạn đang là học sinh, sinh viên thì không ít người sẽ dán những mẫu giấy này để tự ôn luyện công thức, bài học…

14

Có thể giấy, giấy ghi chú tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa đối với mọi người trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu là người thường xuyên sử dụng giấy ghi chú, đã thử qua nhiều loại thì bạn sẽ biết rằng giấy ghi chú phải là một loại giấy có khả năng bám mực tốt, lâu bị phai màu, bền bỉ theo thời gian và đặc biệt phần keo dính phía sau phải chắc chắn. Thế nhưng không biết địa chỉ mua hay nên mua loại nào thì có thể bạn sẽ mua phải loại có chất lượng kém. Nếu bạn đang tìm kiếm những loại giấy ghi chú có được những đặc điểm trên, hãy đến với in V&L Hà Nội. Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp những mẫu giấy ghi chú tốt nhất, đẹp nhất với mức giá cả phải chăng nhất.

13

Dịch vụ in giấy ghi chú giá rẻ trọn gói tại V&L Hà Nội với những thiết kế đẹp, lạ mắt, màu sắc phong phú sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu giấy ghi chú nhỏ xinh nhưng mang lại nhiều ý nghĩa.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề như chất lượng, giá cả hay thiết kế. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo sẵn sàng giúp bạn có được mẫu thiết kế ưng ý nhất .

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất trong tháng 8 này nhé.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com