In giấy ghi chú

In giấy note chuyên nghiệp.

Posted on 19/03/2016 by
19 Th3

Giấy ghi chú trở thành công cụ trong việc xây dựng thương hiệu. Tập giấy note cho bạn một cơ hội để diễn tả những điều không thể nói bằng lời, cũng là phương tiện để bạn ghi lại những thông tin chớp nhoáng và những điểm cần ghi nhớ ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào?

Chất liệu làm giấy note/ Giấy ghi chú:

– Hiện tại chúng tôi gửi quý khách hàng những mẫu giấy note và mẫu màu giấy để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho sản phẩm của mình:

Những tập giấy note / giấy ghi chú đang trở thành một trong các công cụ xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả.  Các thương hiệu lớn sẽ tiếp tục duy trì lòng trung thành của khách hàng với nhãn hiệu khi liên tục duy trì sự có mặt của thương hiệu trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Vì một tập giấy note mang lại lợi ích cho cả người cung cấp miễn phí và cả người nhận.

ghi-chu

Tại sao doanh nghiệp của bạn lại không tận dụng cơ hội này để xây dựng và duy trì thương hiệu của mình ? Chúng tôi giám bảo đảm rằng quý vị sẽ nhận thấy những điều bất ngờ từ những công việc rất nhỏ nhưng quan trọng này.

Hiện tại V&L Hà Nội đang cung cấp loại giấy note không keo dán đây là loại giấy note khá tiện dụng cho khách hàng bởi chi phí sản xuất thấp nhưng mức độ tiện dụng không kém cạnh gì nhưng thoại giấy note có keo dán được bán trên thị trường.

note1

  • Ưu điểm:

– Giá thành rẻ

–  In được nhiều màu, tốt cho việc thể hiện hình ảnh thương hiệu

–  Đóng cuốn theo yêu cầu như đóng ghim hay đóng keo mài gáy

–  Lồng thêm cẩm nang thông tin sản phẩm kết hợp với note ghi chú, đây được xem là một hình thức quảng cáo gián tiếp hiệu quả.

–  Nhiều loại giấy để lựa chọn: Có thể sử dụng giấy fort 80gsm, hoặc giấy mỹ thuật để tạo độ sang trọng, tùy theo yêu cầu của khách hàng

  • Khuyết điểm:

–  Không dán được

Với những mẫu thiết kế đẹp và lạ mắt màu sắc phong phú V&L Hà Nội sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu giấy ghi chú nhỏ, xinh xắn hơn thế nữa còn dễ dàng trong việc ghi lại các công việc cần nhớ.

Hãy liên hệ với chúng tôi, V&L Hà Nội sẽ cho bạn giá tốt nhất.