In giấy ghi chú

In giấy note.

Posted on 13/04/2016 by
13 Th4

Giấy ghi chú hay còn gọi là giấy note là những mẫu giấy nhỏ có thể dán lên bất cứ đâu để nhắc chúng ta làm việc gì đó. Nếu là 1 người làm việc văn phòng hay là một người “đãng trí”, có lẽ bạn không còn xa lạ gì với những mẫu giấy dán khắp nơi trên bàn làm việc của mình để tự nhắc mình thực hiện những công việc nào đó. Hay đơn giản hơn, nếu bạn đang là học sinh, sinh viên thì không ít người sẽ dán những mẫu giấy này để tự ôn luyện những công thức, bài học… bất cứ lúc nào.

c896c4f8de9dcbc922195ce6c0e3b730

Ngày nay giấy ghi chú được chú trọng nên thị trường giấy ghi chú đa dạng màu sắc và đa dạng về kích thước giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm cho mình những mẫu giấy ghi chú ưng ý và đẹp mắt.

Ngoài những mẫu giấy ghi chú có sẵn trên thị trường thì đa phần nhiều công ty đã tự thiết kế riêng cho mình những mẫu giấy ghi chú rất dễ thương và đúng mục đích của công ty.

tải xuống (1)

Nhằm cung cấp khách hàng chất lượng giấy ghi chú một cách tốt nhất, Công ty cổ phần V&L Hà Nội chỉ cung cấp loại giấy note theo quyển với hình thức đóng ghim hoặc đóng keo mài gáy, với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Loại giấy note này khá tiện dụng cho khách hàng bởi chi phí sản xuất thấp nhưng mức độ tiện dụng không kém cạnh gì những loại giấy note có keo dán được bán trên thị trường. Bên cạnh đó, nó còn có một số lợi ích sau:

  • In được nhiều màu, tốt cho việc thể hiện hình ảnh thương hiệu.
  • Lồng thêm cẩm nang thông tin sản phẩm kết hợp với note ghi chú, đây được xem là một hình thức quảng cáo gián tiếp hiệu quả.
  • Nhiều loại giấy để lựa chọn: Có thể sử dụng giấy fort 80gsm hoặc giấy mỹ thuật để tạo độ sang trọng, tùy theo yêu cầu của khách hàng

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số (04)35690008 hoặc 0919.383.595 để được cung cấp các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và nhanh nhất !