In thiệp

In giấy mời giá rẻ

Posted on 26/10/2015 by
26 Th10

Dịch vụ in giấy mời giá rẻ tại Hà Nội, nhận thiết kế giấy mời đẹp với nhiều mẫu mã theo phong cách độc đáo và ấn tượng giúp bạn thể hiện được hết nội dung và ý nghĩa quan trọng của sự kiện.

Với dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp chúng tôi nhận in giấy mời theo hình thức in nhanh lấy ngay trên máy in offset chất lượng cao với số lượng cao hay ít để đảm bảo đáp ứng thời gian cho Quý khách.

Đến với công ty chúng tôi Quý khách có thể lựa chọn cho mình những mẫu giấy mời đẹp, chất lượng và ưng ý nhất để yêu cầu in ấn sao cho phù hợp và giảm chi phí nhất, loại giấy thông dụng được sử dụng luôn có độ dày tương đối để đảm bảo khi in ra tấm giấy mời có được độ cứng cáp và lịch sự.

Mẫu thiệp mời

Mẫu thiệp mời

Tiêu chí phục vụ in giấy mời theo yêu cầu của khách hàng:

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như phục vụ các đơn vị được tốt nhất, bên cạnh việc nhận thiết kế giấy mời theo yêu cầu công ty còn chuyên in ấn trên phôi thiệp mời có sẵn của V&L Hà Nội nhiều loại như: in thiệp cưới, in thiệp cưới độc quyền, in tờ rơi…theo yêu cầu.

    1. Nhận thông tin và ý tưởng yêu cầu từ Khách hàng
    2. Lên market tổng thể theo ý tưởng và bổ sung ý kiến chuyên gia.
    3. Gửi mẫu qua email và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
    4. Tiến hành in ấn theo những quy trình chất lượng và tiến độ theo hợp đồng
    5. Bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết

Với dịch vụ thiết kế, in giấy mời giá rẻ tại Hà Nội đáp ứng theo nhu cầu của mỗi khách hàng, chúng tôi đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và mang đến mẫu sản phẩm tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn, lấy báo giá và được phục vụ tốt nhất.