In biểu mẫu

In giấy khen chuyên nghiệp.

Posted on 17/08/2016 by
17 Th8

Trong các cơ quan đoàn thể, ban ngành thì việc trao tặng phần thưởng có kèm theo giấy khen diễn ra rất thường xuyên. Việc trao tặng giấy khen là một hình thức tuyên dương cá nhân, tập thể có những đóng góp lớn hoặc thành tích đặc biệt. Khác với phần thưởng thì giấy khen có giá trị lưu giữ rất lớn về mặt tinh thần, để một thời gian sau nhìn lại chắc hẳn mỗi nhân viên được nhận nó vẫn sẽ cảm thấy tự hào và luôn nhớ về thành tích của mình, những gì mình đã đạt được, đã cống hiến cho doanh nghiệp.

1471051350359_2176

Và vì mang trên mình một trọng trách to lớn, cũng như nói lên được tầm cỡ của doanh nghiệp thì việc tìm ra một địa chỉ in giấy khen uy tín là điều hết sức quan trọng và cần thiết, so với việc chỉ bỏ tiền ra để mua những mẫu giấy khen được bán tràn lan trên thị trường.

Công ty cổ phần V&L Hà Nội – một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực in ấn, là một địa chỉ in ấn quen thuộc của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu in ấn trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những mẫu giấy khen chất lượng nhất.

1471051351940_2184

Tại V&L, giấy khen thường được đánh giá qua 3 yếu tố :

  1. Kích thước: giấy khen thường được in khổ A5, A4, A3… hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  2. Chất liệu: giấy khen thường được in bằng giấy couche định lượng từ 200 – 300mgs
  3. Công nghệ in: giấy khen thường được in bằng máy offset công nghiệp (sử dụng cho in số lượng nhiều – in phôi), công nghệ in laser hoặc công nghệ in phun ( sử dụng cho in số lượng ít hoặc in từng tên lên giấy khen).

Đặc biệt, khách hàng ký hợp đồng in giấy khen tại V&L ngay hôm nay sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

  • Miễn phí tư vấn, thiết kế cơ bản
  • Miễn phí in sản phẩm mẫu
  • Chiết khấu % cao với những đơn hàng số lượng lớn
  • Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Dịch vụ in giấy khen tại V&L – uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp !