In giấy ghi chú

in giấy ghi chú rẻ, đẹp

Posted on 27/03/2019 by
27 Th3

Chắc hẳn trong công việc hàng ngày ai trong chúng ta đều đã sử dụng qua giấy ghi chú. Giấy ghi chú (hay còn gọi là giấy note), là những mẫu giấy nhỏ có thể dán lên bất cứ đâu để nhắc chúng ta làm việc gì đó. Chúng thường dùng để ghi chép thông tin, ghi nhớ công việc, tạo thời gian biểu … giúp công việc được tốt hơn.

gc1

Giấy note rất đa dạng về màu sắc để người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.  Bạn nên chọn mua giấy note với nhiều màu. Vì màu sắc sẽ ảnh hưởng đến thị giác của người đọc, tạo được 2 lợi ích, thông tin ghi trên giấy nổi bật hơn, tạo ra nhiều ý tưởng hơn để giải quyết công việc nhanh hơn và có thể phân loại các thông tin quan trọng…gc2

Giấy note có nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Chính vì lẽ đó mà việc lựa chọn kích cỡ cho phù hợp là điều cần thiết cho hoàn cảnh sử dụng và thời gian sử dụng giấy note.

gc3

Cùng với sự phát triển của thị trường, giấy ghi chú ngoài ý nghĩa sử dụng văn phòng phẩm còn là một công cụ cho việc quảng cáo thương hiệu. Các hãng lớn thường sử dụng giấy note có in sẵn ( in mờ, diện tích nhỏ) logo, giới thiệu thương hiệu trên đó và phát cho khách hàng làm quà khuyến mãi.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com