In giấy ghi chú

In giấy ghi chú, giấy note tại Hà Nội

Posted on 03/06/2015 by Ken Pham
In giấy ghi chú, in giấy note tại Hà Nội
03 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Vượt xa hiệu quả của tờ rơi hay sự bất tiện của quyển catalogue truyền thống, giấy ghi chú ( giấy note) chẳng những truyền tải mọi thông tin của doanh nghiệp mà còn tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng của mình.V&L Hà Nội tự hào là nhà sản xuất giấy ghi chú (giấy note) theo mọi yêu cầu của khách hàng với nhiều kiểu dáng và màu sắc ấn tượng.

In giấy ghi chú, in giấy note tại Hà Nội

– Giấy ghi chú được phủ một lớp keo có độ bám dính cao nhưng dể dàng gỡ ra và dán lại vào bất cứ vật nào bạn muốn. Vì vậy chúng có mặt khắp mọi nơi – dể nhìn thấy – dể nhận biết.

– Giấy note có thể in ấn theo yêu cầu / thiết kế phù hợp cho từng chiến lược Marketing.

– Giấy note có thể cắt , tạo dáng theo yêu cầu, thiết kế, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng.

– Giấy note được thiết kế nhiều kiểu dáng đa dạng , phong phú

– Giấy note, giấy ghi chú có keo là công cụ maketing tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Việc in giấy ghi chú, giấy note đang trở thành một trong những công cụ xây dựng thương hiệu hiệu quả. Các thương hiệu lớn sẽ tiếp tục duy trì lòng trung thành của khách hàng với nhãn hiệu khi liên tục duy trì sự có mặt của thương hiệu trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Vì một tập giấy note mang lại lợi ích cho cả người cung cấp miễn phí và cả người nhận.

Hãy đến với dịch vụ in giấy ghi chú, giấy note của V&L Hà Nội, quý khách sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý đi cùng với chất lượng. Sự hài lòng của quý khách chính là sự phát triển của chúng tôi![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”giay-ghi-chu”][/vc_column][/vc_row]