In giấy ghi chú

in giấy ghi chú – giấy note đẹp

Posted on 19/07/2019 by
19 Th7

Có thể bạn chưa biết giá trị của những tờ giấy ghi chú nhỏ bé nhưng lại mang lại nhiều lợi ích đối với mọi người từ nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… hàng ngày có rất nhiều những công việc cần chúng ta cần giải quyết từ việc quan trọng đến những việc ít quan trọng nhưng không phải lúc nào trí nhớ của ta cũng có thể nhớ được hết và việc sắp xếp chúng làm sao cho hợp lý là rất cần thiết. Chính vì thế in giấy ghi chú chính là giải pháp cho bạn giúp bạn thực hiện tốt công việc của mình mỗi ngày.

6

In giấy ghi chú ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty in ấn ra đời có thể giúp bạn có những tờ giấy ghi chú nhanh chóng nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được cả về chất lượng và giá cả. Một gợi ý cho bạn đó là Công ty in V&L Hà Nội chuyên in ấn và thiết kế các ấn phẩm văn phòng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về chất lượng, mẫu mã và giá thành sản phẩm.

Đối với in giấy ghi chú, giấy note quý khách hoàn toàn có thể mua tại cửa hàng văn phòng phẩm với những mẫu giấy ghi chú in sẵn nhưng lại không được theo ý muốn hay yêu cầu của mình. Vậy nên, đối với các công ty, cá nhân muốn đặt in giấy note riêng mang tên thương hiệu của mình để phục vụ công việc hay như một món quà nhỏ gửi đến khách hàng, đối tác vừa đẹp lại vừa có giá trị marketing mang thương hiệu của bạn đến gần với mọi người hơn chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện điều đó.

5

Đến với in V&L Hà Nội:

  • Quý khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ quy cách, chất liệu cũng như thiết kế để có mẫu giấy note đẹp, chất lượng với giá cả phải chăng nhất
  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp đầy sáng tạo sãn sàng đưa đến bạn những mẫu thiết kế đẹp mắt để bạn có thể chọn lựa cho mình một mẫu ưng ý nhất
  • Hệ thống máy in công nghiệp hiện đại đáp ứng được cả về tiêu chí nhanh – đẹp – tiết kiệm chi phí
  • Gia công thành phẩm nhanh chóng tại cùng 1 địa chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi trong nội thành và gửi hàng đối với khách hàng ở xa
  • Thanh toán thuận tiện, nhanh chóng

4

Chúng tôi luôn tạo hỗ trợ để khách hàng có thể dễ dàng có những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu in ấn. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui, là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com