In giấy ghi chú

in giấy ghi chú đẹp

Posted on 24/06/2019 by
24 Th6

Trí nhớ con người không thể gọi là siêu phàm, và không phải cái gì cũng có thể nhớ được, chúng ta nhớ đấy nhưng bất chợt lại quên, chính vì thế giấy ghi chú ra đời giúp giải quyết những vấn đề đó tránh tình trạng nhớ nhớ quên quên những việc quan trọng.

1

Chúng ta thường thấy nhiều loại giấy ghi chú khác nhau, kích thước, màu sắc kiểu dáng. Có loại đóng lò xo, giấy dán chờ, tiện lợi cho người sử dụng. Trong các văn phòng làm việc của doanh nghiệp, ta có thấy vật phẩm này xuất hiện rất nhiều trên bàn làm việc của họ, điều này chứng tỏ nếu để ý các chủ doanh nghiệp có thể sử dụng nó trở thành công cụ thể hiện văn hóa công ty, quảng bá hình ảnh công ty tới nhân viên, đối tác hay khách hàng của mình.

Hiểu được sự cần thiết của nó, công ty chúng tôi đã cho ra rất nhiều mẫu mã in giấy ghi chú độc đáo, tiện lợi. Chúng tôi xin đưa ra một số quy cách in giấy ghi chú cho khách hàng dễ hình dung.

3

Quy cách in:

  • Giấy có 1 mặt mờ nhám và bám mực tốt để hỗ trợ ghi chép thông tin được dễ dàng.
  • Mặt giấy còn lại mờ, có phủ lớp keo mỏng để dán lên bề mặt phẳng.
  • Giấy không cần quá dày, quan trọng là phải bám mực tốt .

Phân loại:

  • Giấy ghi chú keo đầu: loại này là loại chuyên biệt được nhập khẩu từ nước ngoài, loại giấy này thông thường là đã có keo đầu và được in trên máy in chuyên biệt. Chỉ in tối đa 2 màu và kích cỡ định sẵn.
  • Giấy ghi chú không keo đầu: Giấy này không có dán keo trên đầu, được gia công ép keo giấy và đóng thành quyển.  Loại này thì in được 4 màu và thiết kế in ấn được logo hoặc nội dung tùy chọn trên nhiều kích thước khác nhau. Chất liệu giấy chủ yếu là giấy mỹ thuật, giấy offset, giấy fort,  định lượng từ 80 gsm – 120 gsm.

2

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com