In giấy ghi chú

in giấy ghi chú đẹp

Posted on 05/09/2019 by
05 Th9

Có thể bạn chưa biết hết được công dụng của những tờ giấy ghi chú nhỏ bé mà ta thường thấy trong cuộc sống hằng ngày. Giấy ghi chú tuy nhỏ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa đóng góp cho sự thành công trong công việc của bạn.

15

Hiện nay, mọi người đều tất bật với cuộc sống hàng ngày với vô số các việc cần phải nhớ, cần phải thực hiện một cách khoa học và sắp xếp có trình tự.  giấy ghi chú là những mẩu giấy nhỏ có thể ghi lại các công việc cần thiết và dán lên bất kỳ đâu mà bạn muốn. Với một nhân viên văn phòng và những người có tính lơ đãng thì giấy ghi chú là vô cùng quan trọng và được sử dụng thường xuyên.

16

Việc in giấy ghi chú ngoài công dụng giúp chúng ta ghi nhớ những việc cần làm thì in giấy ghi chú còn như một phương tiện marketing hữu hiệu khi được in tên thương hiệu của công ty bạn để phát cho nhân viên hoặc như một món quà nhỏ gửi tặng tới đối tác, khách hàng. Còn gì đặc biệt hơn khi những tờ giấy ghi chú của bạn có logo, slogan của công ty mình thể hiện một nét văn hóa riêng biệt trong công ty.

Giấy ghi chú có thể có mẫu mã đa dạng và được chia thành nhiều loại theo nhiều tiêu chí. Ví dụ như chia thành hình dáng, màu sắc, mẫu mã, mục đích sử dụng. Thông thường, giấy ghi chú được in từ giấy đã nhuộm màu để đánh dấu nhằm tránh việc vấy bẩn ra giấy tờ.

17

V&L Hà Nội tự hào là đơn vị in ấn chuyên nghiệp giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẵn sàng giúp bạn có những sản phẩm in giấy ghi chú đẹp, chất lượng với mức giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đặt in hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.

Hotline: 024.3569.0008 hoặc 0902.211.008

Hoặc qua mail: Contact@vlhanoi.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, lô 14 D5 cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com