In tem - Nhãn - Decal

In decal

Posted on 29/10/2015 by
29 Th10

Trước đây, Decal thường được dùng để cắt chữ và hoa văn để trang trí. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta có thể in decal với tất cả những hình ảnh,hoa văn, họa tiết mà chúng ta muốn có.Decal thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng lớn khách hàng đặt in. Decal có nhiều loại như decal nhựa, decal trong… nhưng phổ biến nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset. In decal chúng ta có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ ( hoặc bóng) để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal.Với decal, chúng ta có thể in poster dán tường, in bảng hiệu quảng cáo, in tem xe, in hoa văn trang trí phòng, cửa, laptop hay bất cứ thứ gì có thể dán được.

Mẫu tem nhãn sản phẩm

Mẫu decal sản phẩm

Với ưu thế sở hữu dàn máy in chuyên dụng, hiện đại nhất Công ty Cổ Phần V&L Hà Nội chuyên nhận dịch vụ in decal các loại, cắt bế tem nhãn, decal dán, sản phẩm đảm bảo chất lượng, bền đẹp lâu phai màu, giá cả phải chăng.

Lý do các bạn nên lựa chọn in decal tại V&L Hà Nội :

– Với đội ngũ thiết kế sáng tạo với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm đẹp nhất,chất lượng nhất và riêng nhất.

– Hệ thống máy in chuyên dụng, hiện đại của chúng tôi sẽ đảm bảo được chất lượng, thời gian thành phẩm đúng tiến độ hơn so với in, cắt bế bằng công nghệ thông thường.

– Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng với thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cho các bạn.
– Chúng tôi có xưởng in trực tiếp không qua trung gian nên giá thành rẻ hơn nhiều so với các cơ sở thương mại khác.

Các bạn hãy đến với chúng tôi V&L Hà Nội sẽ làm các bạn hài lòng trên từng mẫu thiết kế, từng sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Liên hệ hotline : 0435690008 – 0919383595 để được báo giá và nhận được sự ưu đãi của chúng tôi.