In tem - Nhãn - Decal

In decal trong tại Hà Nội

Posted on 22/11/2019 by
22 Th11

Công ty V&L Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ in tem, nhãn, decal chất lượng cao tại Hà Nội. Với sự phát triển của nhiều ngành hàng trên thị trường, nhu cầu thị hiếu của khách hàng ngày càng tăng, các hình thức truyền thông quảng cáo đều đã cũ, chính vì thế mà việc đưa ra những giải pháp mới là hoàn toàn phù hợp. In tem nhãn decal sẽ giải quyết được phần lớn những vấn đề, đây là hình thức quảng cáo gián tiếp, chi phí thấp mà hiệu quả lại cao.

43

Khi in tem nhãn, decal bạn cần cung cấp một số những thông tin cần thiết như tên thương hiệu (sản phẩm), số điện thoại, thành phần, công dụng… tùy thuộc vào từng mặt hàng.

Qua nhiều năm nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy rằng decal trong được rất nhiều doanh nghiệp, người sử dụng ưa chuộng để dùng làm vật trang trí hoặc in quảng cáo làm nhãn mác sản phẩm, in hình ảnh chất lượng cao…

Decal trong có cấu tạo là mặt trước là một lớp decal nhựa trong suốt để in ấn, có lớp keo dính sẵn khi lột lớp bảo vệ có thể dán trực tiếp lên mặt phẳng hoặc bất kỳ sản phẩm nào có bề mặt nhẵn, mặt kia là bề mặt giấy bảo vệ lớp keo khi dán lột ra, decal trong khi in ra không cần cán màng trong hoặc mờ bởi bản chất của nó đã trong suốt, khi bóc dán chỉ thể hiện phần phủ mực, phần không in sẽ nhìn thấu qua.

44

Công ty chúng tôi không chỉ nhận in trên tất cả các loại decal tem nhãn mà còn nhận thi công cắt xén, bế theo từng sản phẩm và khách hàng yêu cầu.

Công ty cổ phần in V&L Hà Nội – Chuyên cung cấp dịch vụ in: card, hóa đơn, phiếu thu chi, kẹp file, phong  bì… sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Bạn còn đang phân vân về quy trình đặt in hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 24/7 để được hỗ trợ nhé! Hoàn toàn miễn phí.

45

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com