In tem - Nhãn - Decal

In decal nhựa

Posted on 30/10/2015 by
30 Th10

In decal nhựa rất thông dụng trong việc dùng để in ấn tem nhãn. Về cơ bản nó cũng giống như decal giấy nhưng  lại đa dạng hơn về chất liệu ngoài chất liệu nhựa trắng như: Decal đông lạnh, decal trong, decal sữa, tem decal thiếc, tem decal bạc, decal phản quang, decal 7 màu. Vì vậy, nó cũng thỏa mãn được nhiều yêu cầu hơn trong sử dụng. Decal nhựa có tính chất dẻo dai, bám dính tốt lại có thể chịu được nắng mưa gió bão nên dùng decal nhựa dán lên mặt ngoài sản phẩm là rất phù hợp .

In decal nhựa dùng làm tem dán sản phẩm, quảng bá thương hiệu, các loại tem nhãn decal nhựa có giá thành cao hơn các chất liệu khác như giấy, decal giấy tuy nhiên chất liệu decal nhựa có nhiều ưu điểm hơn mà các chất liệu khác không đáp ứng được, ví dụ như Poster decal khi các công ty phải dán trên tường ngoài trời phơi nắng phơi mưa, decal nhựa là 1 loại PVC không bị thấm nước vì thế được ứng dụng nhiều để làm nhãn nước uống các loại cần ướp lạnh trong nước đá, ngoài ra độ dính keo tốt hơn nhiều decal giấy, có thể dán bo góc cạnh mà không bung vì decal nhựa có độ đàn hồi tốt.

decal nhựa

decal nhựa

Tại sao nên in decal nhựa?

Decal nhựa được dùng để in Poster dán tường, làm nhãn các sản phẩm thủy sản vì co thể ngâm trong nước, dùng cho sản phẩm trong kho đông lạnh mà không giảm độ bám dính của keo. In decal nhựa không những có những đặc tính đặc biệt mà còn là loại nhãn mác mang tính chuyên nghiệp của thương hiệu lớn, loại nhãn này có màu sắc đẹp hơn decal giấy và tuy nhiên là chất liệu cao cấp hơn.
In decal nhựa không thể dùng loại mực in offset thường dùng vì loại mực này không thể bám trên bề mặt nhựa phải dùng loại mực UV, mặt giấy decal là nhựa không thấm mực nên khi in đòi hỏi thợ in phải cẩn thận hơn và số lượng giấy bù hao để pha ra màu chuẩn cũng cần nhiều hơn.Vì vậy, khi bạn in decal nhựa sẽ tăng giá thành gấp 2 lần so với in decal giấy, nhưng độ bền thì sẽ hơn decal giấy rất nhiều. Hãy đến với V&L Hà Nội chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn từ mẫu thiết kế, chất lượng sản phẩm tốt nhất đặc biệt các bạn sẽ không phải lo lắng về giá thành bởi V&L Hà Nội là địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng và giá thành tốt nhất.Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm.